NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | அறிவுச்சுடர் | aRivuchsudar | f |
2 | அறிவுச்சுடரோன் | aRivuchsudarOn | m |
3 | அறிவுச்சுனையான் | aRivuchsunaiyaan | m |
4 | அறிவுடைஅரசன் | aRivudaiarasan | m |
5 | அறிவுடைச்செல்வி | aRivudaichselvi | f |
6 | அறிவுடைச்செம்மல் | aRivudaichsemmal | m |
7 | அறிவுடைநாச்சி | aRivudainhaachsi | f |
8 | அறிவுடைநாயகன் | aRivudainhaayakan | m |
9 | அறிவுடைநம்பி | aRivudainhampi | m |
10 | அறிவுடைநங்கை | aRivudainhangkai | f |
11 | அறிவுடையச்செல்வன் | aRivudaiyachselvan | m |
12 | அறிவுடையப்பன் | aRivudaiyappan | m |
13 | அறிவுடையரசன் | aRivudaiyarasan | m |
14 | அறிவுடையரசி | aRivudaiyarasi | f |
15 | அறிவுடையரசு | aRivudaiyarasu | m |
16 | அறிவுக்;கரசன் | aRivuk;karasan | m |
17 | அறிவுகனல் | aRivukanal | m |
18 | அறிவுக்காடன் | aRivukkaadan | m |
19 | அறிவுக்காரி | aRivukkaari | m |
20 | அறிவுக்காவலன் | aRivukkaavalan | m |
21 | அறிவுக்கடல் | aRivukkadal | m |
22 | அறிவுக்கடலோன் | aRivukkadalOn | m |
23 | அறிவுக்கலை | aRivukkalai | m |
24 | அறிவுக்கலைஞன் | aRivukkalainjan | m |
25 | அறிவுக்கண் | aRivukkaN | m |
26 | அறிவுக்கண் | aRivukkaN | f |
27 | அறிவுக்கனல் | aRivukkanal | m |
28 | அறிவுக்கனலி | aRivukkanali | f |
29 | அறிவுக்கனி | aRivukkani | m |
30 | அறிவுக்கனி | aRivukkani | f |
31 | அறிவுக்கண்ணன் | aRivukkaNNan | m |
32 | அறிவுக்கண்ணி | aRivukkaNNi | f |
33 | அறிவுக்கரை | aRivukkarai | m |
34 | அறிவுக்கரசன் | aRivukkarasan | m |
35 | அறிவுக்கரசி | aRivukkarasi | f |
36 | அறிவுக்கரசு | aRivukkarasu | m |
37 | அறிவுக்கதிர் | aRivukkathir | m |
38 | அறிவுக்கீரன் | aRivukkeeran | m |
39 | அறிவுக்கேள்வன் | aRivukkELvan | m |
40 | அறிவுக்கிளி | aRivukkiLi | m |
41 | அறிவுக்கிள்ளி | aRivukkiLLi | m |
42 | அறிவுக்கிழான் | aRivukkizaan | m |
43 | அறிவுக்கோ | aRivukkO | m |
44 | அறிவுக்கொடை | aRivukkodai | m |
45 | அறிவுக்கோடன் | aRivukkOdan | m |
46 | அறிவுக்கொடி | aRivukkodi | m |
47 | அறிவுக்கொடி | aRivukkodi | f |
48 | அறிவுக்கோமான் | aRivukkOmaan | m |
49 | அறிவுக்கோன் | aRivukkOn | m |
50 | அறிவுக்கொன்றை | aRivukkonRai | m |