NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | அறிவுப்பூவன் | aRivuppoovan | m |
2 | அறிவுப்போர் | aRivuppOr | m |
3 | அறிவுப்பொறை | aRivuppoRai | m |
4 | அறிவுப்பொறையன் | aRivuppoRaiyan | m |
5 | அறிவுப்போரோன் | aRivuppOrOn | m |
6 | அறிவுப்பொருநன் | aRivupporunhan | m |
7 | அறிவுப்பொருப்பன் | aRivupporuppan | m |
8 | அறிவுப்பொழில் | aRivuppozil | m |
9 | அறிவுப்பொழிலன் | aRivuppozilan | m |
10 | அறிவுருவன் | aRivuruvan | m |
11 | அறிவுருவோன் | aRivuruvOn | m |
12 | அறிவுறுவோன் | aRivuRuvOn | m |
13 | அறிவுத்தாரான் | aRivuththaaraan | m |
14 | அறிவுத்தாரோன் | aRivuththaarOn | m |
15 | அறிவுத்தகை | aRivuththakai | m |
16 | அறிவுத்தகையன் | aRivuththakaiyan | m |
17 | அறிவுத்தலைவன் | aRivuththalaivan | m |
18 | அறிவுத்தமிழ் | aRivuththamiz | m |
19 | அறிவுத்தமிழன் | aRivuththamizan | m |
20 | அறிவுத்தமிழரசு | aRivuththamizarasu | m |
21 | அறிவுத்தம்பி | aRivuththampi | m |
22 | அறிவுத்தனையன் | aRivuththanaiyan | m |
23 | அறிவுத்தங்கம் | aRivuththangkam | m |
24 | அறிவுத்தங்கன் | aRivuththangkan | m |
25 | அறிவுத்தொகையன் | aRivuththe(3006)kaiyan | m |
26 | அறிவுத்தீ | aRivuththee | m |
27 | அறிவுத்தென்னன் | aRivuththennan | m |
28 | அறிவுத்தென்றல் | aRivuththenRal | m |
29 | அறிவுத்தேவன் | aRivuththEvan | m |
30 | அறிவுத்திண்ணன் | aRivuththiNNan | m |
31 | அறிவுத்திறல் | aRivuththiRal | m |
32 | அறிவுத்திறலோன் | aRivuththiRalOn | m |
33 | அறிவுத்திறத்தன் | aRivuththiRaththan | m |
34 | அறிவுத்திருவன் | aRivuththiruvan | m |
35 | அறிவுத்தோன்றல் | aRivuththOnRal | m |
36 | அறிவுத்தூயவன் | aRivuththooyavan | m |
37 | அறிவுத்தூயோன் | aRivuththooyOn | m |
38 | அறிவுத்துணை | aRivuththuNai | m |
39 | அறிவுத்துணைவன் | aRivuththuNaivan | m |
40 | அறிவுத்துரை | aRivuththurai | m |
41 | அறிவுவாகை | aRivuvaakai | m |
42 | அறிவுவாளன் | aRivuvaaLan | m |
43 | அறிவுவாணன் | aRivuvaaNan | m |
44 | அறிவுவாரி | aRivuvaari | m |
45 | அறிவுவாழி | aRivuvaazi | m |
46 | அறிவுவளத்தன் | aRivuvaLaththan | m |
47 | அறிவுவளவன் | aRivuvaLavan | m |
48 | அறிவுவள்ளல் | aRivuvaLLal | m |
49 | அறிவுவல்லோன் | aRivuvallOn | m |
50 | அறிவுவீரன் | aRivuveeran | m |