Thursday 16th of January 2025 07:42:35 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 7621 - Displaying: 6900 - 6950
  NAME GENDER ORIGIN
1 அவைமொழி avaimozi m
2 அவைமுகன் avaimukan m
3 அவைமுனைவன் avaimunaivan m
4 அவைமுரசு avaimurasu m
5 அவைமுருகன் avaimurukan m
6 அவைமுறுவல் avaimuRuval m
7 அவைமுதல்வன் avaimuthalvan m
8 அவைமுத்தன் avaimuththan m
9 அவைமுத்து avaimuththu m
10 அவைமுத்து avaimuththu f
11 அவைநல்லோன் avainhallOn m
12 அவைநம்பி avainhampi m
13 அவைநெஞ்சன் avainhenjsan m
14 அவைநெறியன் avainheRiyan m
15 அவைநேரியன் avainhEriyan m
16 அவைநேயன் avainhEyan m
17 அவைநிலா avainhilaa f
18 அவைநிலவன் avainhilavan m
19 அவைநிலவு avainhilavu f
20 அவைப்பாடி avaippaadi m
21 அவைப்பாரி avaippaari m
22 அவைப்பரிதி avaipparithi m
23 அவைப்பேகன் avaippEkan m
24 அவைப்பெரியன் avaipperiyan m
25 அவைப்பிள்ளை avaippiLLai m
26 அவைப்பொன்னன் avaipponnan m
27 அவைப்பூவன் avaippoovan m
28 அவைப்பொறை avaippoRai m
29 அவைப்பொறையன் avaippoRaiyan m
30 அவைப்போரோன் avaippOrOn m
31 அவைப்புகழன் avaippukazan m
32 அவைப்புலவன் avaippulavan m
33 அவைத்தகையன் avaiththakaiyan m
34 அவைத்தமிழன் avaiththamizan m
35 அவைத்தென்னன் avaiththennan m
36 அவைத்தென்றல் avaiththenRal m
37 அவைத்தேவன் avaiththEvan m
38 அவைத்திறல் avaiththiRal m
39 அவைத்திறல் avaiththiRal f
40 அவைத்திறலோன் avaiththiRalOn m
41 அவைத்தோன்றல் avaiththOnRal m
42 அவைத்தூயோன் avaiththooyOn m
43 அவைத்தோழன் avaiththOzan m
44 அவைத்துணை avaiththuNai m
45 அவைத்துணை avaiththuNai f
46 அவைத்துணைவன் avaiththuNaivan m
47 அவைத்துரை avaiththurai m
48 அவைத்துறைவன் avaiththuRaivan m
49 அவைவாகை avaivaakai f
50 அவைவாணி avaivaaNi f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE