Thursday 16th of January 2025 07:53:19 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 7621 - Displaying: 6950 - 7000
  NAME GENDER ORIGIN
1 அவைவடிவு avaivadivu f
2 அவைவல்லாள் avaivallaaL f
3 அவைவீரன் avaiveeran m
4 அவைவேங்கை avaivEngkai m
5 அவைவேந்தன் avaivEnhthan m
6 அவைவெற்;றி avaivet;Ri m
7 அவைவெற்றி avaivetRi m
8 அவைவிளக்கு avaiviLakku f
9 அவைவிறல் avaiviRal m
10 அவையாளன் avaiyaaLan m
11 அவையாளி avaiyaaLi m
12 அவையாற்றல் avaiyaatRal m
13 அவையாற்றல் avaiyaatRal f
14 அவையாழி avaiyaazi m
15 அவையம்மை avaiyammai f
16 அவையமுதம் avaiyamutham f
17 அவையமுதன் avaiyamuthan m
18 அவையமுது avaiyamuthu m
19 அவையமுது avaiyamuthu f
20 அவையணி avaiyaNi f
21 அவையஞ்சான் avaiyanjsaan m
22 அவையன்னை avaiyannai f
23 அவையண்ணல் avaiyaNNal m
24 அவையன்பன் avaiyanpan m
25 அவையன்பு avaiyanpu m
26 அவையப்பன் avaiyappan m
27 அவையரண் avaiyaraN f
28 அவையரசன் avaiyarasan m
29 அவையரசி avaiyarasi f
30 அவையரசு avaiyarasu m
31 அவையரசு avaiyarasu f
32 அவையரி avaiyari f
33 அவையறிஞன் avaiyaRinjan m
34 அவையறிவன் avaiyaRivan m
35 அவையறிவு avaiyaRivu m
36 அவையறிவு avaiyaRivu f
37 அவையருவி avaiyaruvi m
38 அவையழகன் avaiyazakan m
39 அவையழகி avaiyazaki f
40 அவையழகு avaiyazaku m
41 அவையழகு avaiyazaku f
42 அவையெளியன் avaiyeLiyan m
43 அவையேந்தி avaiyEnhthi f
44 அவையெழில் avaiyezil f
45 அவையெழிலன் avaiyezilan m
46 அவையெழிலி avaiyezili f
47 அவையெழிலோன் avaiyezilOn m
48 அவையெழினி avaiyezini m
49 அவையெழியன் avaiyeziyan m
50 அவையினியன் avaiyiniyan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE