Friday 10th of January 2025 07:46:37 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 7621 - Displaying: 3100 - 3150
  NAME GENDER ORIGIN
1 அமர்மடந்தை amarmadanhthai f
2 அமர்மைந்தன் amarmainhthan m
3 அமர்மகள் amarmakaL f
4 அமர்மலை amarmalai m
5 அமர்மலை amarmalai f
6 அமர்மலையன் amarmalaiyan m
7 அமர்மலர் amarmalar f
8 அமர்மல்லன் amarmallan m
9 அமர்மள்ளன் amarmaLLan m
10 அமர்மங்கை amarmangkai f
11 அமர்மணி amarmaNi f
12 அமர்மன்னன் amarmannan m
13 அமர்மறவன் amarmaRavan m
14 அமர்மருகன் amarmarukan m
15 அமர்மருதம் amarmarutham f
16 அமர்மருதன் amarmaruthan m
17 அமர்மதி amarmathi f
18 அமர்மௌவல் amarmauval f
19 அமர்மழவன் amarmazavan m
20 அமர்மெய்யன் amarmeyyan m
21 அமர்மொட்டு amarmoddu f
22 அமர்மொழி amarmozi f
23 அமர்முடி amarmudi m
24 அமர்முகன் amarmukan m
25 அமர்முகிலன் amarmukilan m
26 அமர்முனைவன் amarmunaivan m
27 அமர்முரசு amarmurasu m
28 அமர்முருகன் amarmurukan m
29 அமர்முருகு amarmuruku m
30 அமர்முதல்வன் amarmuthalvan m
31 அமர்முத்தன் amarmuththan m
32 அமர்முத்து amarmuththu m
33 அமர்நாடன் amarnhaadan m
34 அமர்நாகன் amarnhaakan m
35 அமர்நகை amarnhakai f
36 அமர்நல்லள் amarnhallaL f
37 அமர்நம்பி amarnhampi m
38 அமர்நங்கை amarnhangkai f
39 அமர்நன்னன் amarnhannan m
40 அமர்நெஞ்சள் amarnhenjsaL f
41 அமர்நெஞ்சன் amarnhenjsan m
42 அமர்நெறி amarnheRi f
43 அமர்நெறியன் amarnheRiyan m
44 அமர்நேரியன் amarnhEriyan m
45 அமர்நேயன் amarnhEyan m
46 அமர்நெய்தல் amarnheythal f
47 அமர்நிலா amarnhilaa f
48 அமர்நிலவன் amarnhilavan m
49 அமர்நிலவு amarnhilavu m
50 அமர்நிலவு amarnhilavu f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE