Friday 10th of January 2025 10:50:19 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 7621 - Displaying: 3600 - 3650
  NAME GENDER ORIGIN
1 அம்மருதம் ammarutham f
2 அம்மருதன் ammaruthan m
3 அம்மதி ammathi m
4 அம்மதி ammathi f
5 அம்மெய்யன் ammeyyan m
6 அம்ம்மா ammmaa f
7 அம்மூரான் ammooraan m
8 அம்மூரன் ammooran m
9 அம்மொழி ammozi f
10 அம்முகன் ammukan m
11 அம்முகிலன் ammukilan m
12 அம்முல்லை ammullai f
13 அம்முனைவன் ammunaivan m
14 அம்முறையோன் ammuRaiyOn m
15 அம்முரசு ammurasu m
16 அம்முருகு ammuruku m
17 அம்முதல்வன் ammuthalvan m
18 அம்முத்தன் ammuththan m
19 அம்முத்து ammuththu m
20 அம்பகல் ampakal f
21 அம்பகன்றை ampakanRai f
22 அம்பலம் ampalam m
23 அம்பலத்தாடி ampalaththaadi m
24 அம்பலத்தரசன் ampalaththarasan m
25 அம்பலத்தரசு ampalaththarasu m
26 அம்பலத்துச்செல்வன் ampalaththuchselvan m
27 அம்பலவாணன் ampalavaaNan m
28 அம்பலவன் ampalavan m
29 அம்பலவேள் ampalavEL m
30 அம்பமகூத்தன் ampamakooththan m
31 அம்பன் ampan m
32 அம்பரிதி amparithi m
33 அம்பரிதி amparithi f
34 அம்பி ampi m
35 அம்பிச்செல்வன் ampichselvan m
36 அம்பிச்செம்மல் ampichsemmal m
37 அம்பிச்சேரன் ampichsEran m
38 அம்பிச்செழியன் ampichseziyan m
39 அம்பிச்சோழன் ampichsOzan m
40 அம்பிக்கண்ணு ampikkaNNu m
41 அம்பிக்கரை ampikkarai m
42 அம்பிக்கிள்ளி ampikkiLLi m
43 அம்பிக்கோ ampikkO m
44 அம்பிக்கோமான் ampikkOmaan m
45 அம்பிக்கோன் ampikkOn m
46 அம்பிக்குமரன் ampikkumaran m
47 அம்பிமாறன் ampimaaRan m
48 அம்பிமுதல்வன் ampimuthalvan m
49 அம்பிணை ampiNai f
50 அம்பிநாடன் ampinhaadan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE