NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | அன்புமுறுவல் | anpumuRuval | m |
2 | அன்புமுதல்வன் | anpumuthalvan | m |
3 | அன்புமுத்தன் | anpumuththan | m |
4 | அன்புமுத்து | anpumuththu | m |
5 | அன்புநாடன் | anpunhaadan | m |
6 | அன்புநாகன் | anpunhaakan | m |
7 | அன்புநாவன் | anpunhaavan | m |
8 | அன்புநல்லன் | anpunhallan | m |
9 | அன்புநம்பி | anpunhampi | m |
10 | அன்புநெஞ்சன் | anpunhenjsan | m |
11 | அன்புநேயன் | anpunhEyan | m |
12 | அன்புநிலா | anpunhilaa | f |
13 | அன்புநிலவன் | anpunhilavan | m |
14 | அன்புநிலவு | anpunhilavu | m |
15 | அன்புப்பாண்டியன் | anpuppaaNdiyan | m |
16 | அன்புப்பாரி | anpuppaari | m |
17 | அன்புப்பாவலன் | anpuppaavalan | m |
18 | அன்புப்பகலோன் | anpuppakalOn | m |
19 | அன்புப்பரிதி | anpupparithi | m |
20 | அன்புப்பழம் | anpuppazam | m |
21 | அன்புப்பழம் | anpuppazam | f |
22 | அன்புப்பழம்நீ | anpuppazamnhee | m |
23 | அன்புப்பேகன் | anpuppEkan | m |
24 | அன்புப்பேகன்-704 | anpuppEkan-704 | m |
25 | அன்புப்பெரியன் | anpupperiyan | m |
26 | அன்புப்பிள்ளை | anpuppiLLai | m |
27 | அன்புப்பிறை | anpuppiRai | m |
28 | அன்புப்பித்தன் | anpuppiththan | m |
29 | அன்புப்பூவன் | anpuppoovan | m |
30 | அன்புப்பொறை | anpuppoRai | m |
31 | அன்புப்பொருநன் | anpupporunhan | m |
32 | அன்புப்பொழில் | anpuppozil | m |
33 | அன்புப்பொழிலன் | anpuppozilan | m |
34 | அன்புப்புகழன் | anpuppukazan | m |
35 | அன்புப்புலவன் | anpuppulavan | m |
36 | அன்புரு | anpuru | m |
37 | அன்புருவி | anpuruvi | f |
38 | அன்புத்தாளன் | anpuththaaLan | m |
39 | அன்புத்தானையன் | anpuththaanaiyan | m |
40 | அன்புத்தாரோன் | anpuththaarOn | m |
41 | அன்புத்தம்பி | anpuththampi | m |
42 | அன்புத்தழிழன் | anpuththazizan | m |
43 | அன்புத்தேன் | anpuththEn | m |
44 | அன்புத்தென்னன் | anpuththennan | m |
45 | அன்புத்தென்றல் | anpuththenRal | m |
46 | அன்புத்தேவன் | anpuththEvan | m |
47 | அன்புத்திண்ணன் | anpuththiNNan | m |
48 | அன்புத்திறல் | anpuththiRal | m |
49 | அன்புத்திருவன் | anpuththiruvan | m |
50 | அன்புத்தொடை | anpuththodai | m |