Wednesday 25th of December 2024 08:08:56 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 2231 - Displaying: 1400 - 1450
  NAME GENDER ORIGIN
1 இரும்பிறை irumpiRai m
2 இரும்பிறை irumpiRai f
3 இரும்பித்தன் irumpiththan m
4 இரும்பொன் irumpon f
5 இரும்பொன்னன் irumponnan m
6 இரும்பொன்னி irumponni f
7 இரும்பூவை irumpoovai f
8 இரும்பூவன் irumpoovan m
9 இரும்போர் irumpOr m
10 இரும்போர் irumpOr f
11 இரும்பொறை irumpoRai m
12 இரும்பொறை irumpoRai f
13 இரும்பொறையள் irumpoRaiyaL f
14 இரும்பொறையன் irumpoRaiyan m
15 இரும்போரோன் irumpOrOn m
16 இரும்பொருநன் irumporunhan m
17 இரும்பொருப்பன் irumporuppan m
18 இரும்பொழில் irumpozil m
19 இரும்பொழில் irumpozil f
20 இரும்பொழிலன் irumpozilan m
21 இரும்புகழ் irumpukaz f
22 இரும்புகழன் irumpukazan m
23 இரும்புலமை irumpulamai f
24 இரும்புலவன் irumpulavan m
25 இரும்புணை irumpuNai f
26 இரும்புனல் irumpunal f
27 இரும்புநெஞ்சன் irumpunhenjsan m
28 இரும்புன்னை irumpunnai f
29 இரும்புதுமை irumputhumai f
30 இருமுடி irumudi m
31 இருமுடிச்சோழன் irumudichsOzan m
32 இருமுடிஎடுத்தோன் irumudieduththOn m
33 இருமுகிலன் irumukilan m
34 இருமுரசு irumurasu m
35 இருமுருகன் irumurukan m
36 இருமுதல்வன் irumuthalvan m
37 இருமுத்தன் irumuththan m
38 இருமுத்து irumuththu m
39 இருங்;கனல் irung;kanal m
40 இருங்கா irungkaa f
41 இருங்காடன் irungkaadan m
42 இருங்கானல் irungkaanal f
43 இருங்கானவன் irungkaanavan m
44 இருங்காந்தள் irungkaanhthaL f
45 இருங்காரி irungkaari m
46 இருங்கடல் irungkadal m
47 இருங்கடல் irungkadal f
48 இருங்கலை irungkalai m
49 இருங்கலை irungkalai f
50 இருங்கலம் irungkalam f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE