Monday 13th of January 2025 05:52:21 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 9021 - Displaying: 5150 - 5200
  NAME GENDER ORIGIN
1 கொடைமருதம் kodaimarutham f
2 கொடைமதி kodaimathi m
3 கோடைமதி kOdaimathi m
4 கொடைமதி kodaimathi f
5 கொடைமயில் kodaimayil f
6 கொடைமேழி kodaimEzi f
7 கொடைமொழி kodaimozi f
8 கொடைமுடி kodaimudi f
9 கொடைமுகில் kodaimukil f
10 கொடைமுகிலி kodaimukili f
11 கொடைமுல்லை kodaimullai f
12 கொடைமுரசு kodaimurasu m
13 கொடைமுரசு kodaimurasu f
14 கொடைமுதல்வன் kodaimuthalvan m
15 கொடைமுத்தன் kodaimuththan m
16 கொடைமுத்து kodaimuththu m
17 கொடைமுத்து kodaimuththu f
18 கொடைநாடன் kodainhaadan m
19 கொடைநல்லள் kodainhallaL f
20 கொடைநங்கை kodainhangkai f
21 கொடைநன்னி kodainhanni f
22 கொடைநெஞ்சள் kodainhenjsaL f
23 கொடைநெஞ்சன் kodainhenjsan m
24 கொடைநெறி kodainheRi f
25 கொடைநெறிநேரியள் kodainheRinhEriyaL f
26 கொடைநேரியள் kodainhEriyaL f
27 கொடைநேயன் kodainhEyan m
28 கொடைநிலா kodainhilaa f
29 கோடைநிலா kOdainhilaa f
30 கொடைநிலவன் kodainhilavan m
31 கோடைநிலவன் kOdainhilavan m
32 கொடைநிலவு kodainhilavu f
33 கோடைநிலவு kOdainhilavu f
34 கோடைநிழல் kOdainhizal f
35 கொடைபூவை kodaipoovai f
36 கொடைப்பாரி kodaippaari m
37 கொடைப்பரிதி kodaipparithi m
38 கோடைப்பரிதி kOdaipparithi m
39 கொடைப்பரிதி kodaipparithi f
40 கொடைப்பிறை kodaippiRai m
41 கொடைப்பித்தன் kodaippiththan m
42 கொடைப்பொன் kodaippon f
43 கொடைப்பொன்னி kodaipponni f
44 கொடைப்பூவை kodaippoovai f
45 கோடைப்பொழில் kOdaippozil m
46 கொடைப்பொழில் kodaippozil f
47 கோடைப்பொழிலோன் kOdaippozilOn m
48 கொடைப்புகழ் kodaippukaz f
49 கொடைப்புகழன் kodaippukazan m
50 கொடைப்புலவன் kodaippulavan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE