Monday 13th of January 2025 08:33:23 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 9021 - Displaying: 5200 - 5250
  NAME GENDER ORIGIN
1 கோடைப்புனல் kOdaippunal f
2 கொடைத்தாய் kodaiththaay f
3 கொடைத்தலைவன் kodaiththalaivan m
4 கொடைத்தலைவி kodaiththalaivi f
5 கொடைத்தமிழ் kodaiththamiz f
6 கொடைத்தேன் kodaiththEn f
7 கோடைத்தென்றல் kOdaiththenRal m
8 கொடைத்திறல் kodaiththiRal m
9 கொடைத்திறல் kodaiththiRal f
10 கொடைத்திரு kodaiththiru f
11 கொடைத்திருவன் kodaiththiruvan m
12 கொடைத்தோகை kodaiththOkai f
13 கொடைத்தோன்றல் kodaiththOnRal m
14 கொடைவாகை kodaivaakai m
15 கொடைவாகை kodaivaakai f
16 கொடைவானம் kodaivaanam f
17 கோடைவானம் kOdaivaanam f
18 கொடைவாணன் kodaivaaNan m
19 கொடைவாணி kodaivaaNi f
20 கொடைவாரி kodaivaari f
21 கொடைவடிவு kodaivadivu f
22 கொடைவளவன் kodaivaLavan m
23 கொடைவல்லாள் kodaivallaaL f
24 கொடைவள்ளல் kodaivaLLal m
25 கொடைவல்லி kodaivalli f
26 கொடைவள்ளி kodaivaLLi f
27 கொடைவல்லோன் kodaivallOn m
28 கொடைவண்ணன் kodaivaNNan m
29 கொடைவயல் kodaivayal f
30 கொடைவழுதி kodaivazuthi m
31 கொடைவீரன் kodaiveeran m
32 கொடைவேள் kodaivEL m
33 கொடைவேல் kodaivEl f
34 கொடைவேங்கை kodaivEngkai f
35 கொடைவேந்தன் kodaivEnhthan m
36 கொடைவெற்றி kodaivetRi m
37 கொடைவெற்றி kodaivetRi f
38 கொடைவிளக்கு kodaiviLakku f
39 கொடையாள் kodaiyaaL f
40 கொடையாளன் kodaiyaaLan m
41 கொடையாற்றல் kodaiyaatRal f
42 கொடையாழி kodaiyaazi m
43 கொடையாழி kodaiyaazi f
44 கொடையம்மை kodaiyammai f
45 கொடையமுதம் kodaiyamutham f
46 கொடையமுதன் kodaiyamuthan m
47 கொடையமுது kodaiyamuthu m
48 கொடையமுது kodaiyamuthu f
49 கொடையன் kodaiyan m
50 கொடையணி kodaiyaNi f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE