Friday 17th of January 2025 06:49:13 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 9021 - Displaying: 7400 - 7450
  NAME GENDER ORIGIN
1 கொழுந்தி kozunhthi f
2 கொழுந்தோகை kozunhthOkai f
3 கொழுந்து kozunhthu m
4 கொழுந்து kozunhthu f
5 கொழுந்துகிர் kozunhthukir f
6 கொழுந்துணை kozunhthuNai f
7 கொழுந்துறை kozunhthuRai f
8 கொழுஞ்சாந்து kozunjsaanhthu f
9 கொழுஞ்சாரல் kozunjsaaral f
10 கொழுஞ்சிட்டு kozunjsiddu f
11 கொழுஞ்சிலம்பு kozunjsilampu f
12 கொழுஞ்சோலை kozunjsOlai f
13 கொழுஞ்சுடர் kozunjsudar f
14 கொழுஞ்சுனை kozunjsunai f
15 கொழுவாழை kozuvaazai f
16 கொழுவடிவு kozuvadivu f
17 கொழுவளை kozuvaLai f
18 கொழுவல்லி kozuvalli f
19 கொழுவள்ளி kozuvaLLi f
20 கொழுவயல் kozuvayal f
21 கொழுவேய் kozuvEy f
22 குடகடல் kudakadal m
23 குடகடல் kudakadal f
24 குடகலை kudakalai m
25 குடகன் kudakan m
26 குடகரை kudakarai m
27 குடக்கோ kudakkO m
28 குடக்கோடன் kudakkOdan m
29 குடக்கோமான் kudakkOmaan m
30 குடக்கோன் kudakkOn m
31 குடக்கூத்தன் kudakkooththan m
32 குடக்கோதை kudakkOthai m
33 குடக்கொற்றன் kudakkotRan m
34 குடக்கோவன் kudakkOvan m
35 குடக்குளத்தன் kudakkuLaththan m
36 குடக்குமரன் kudakkumaran m
37 குடக்குன்றன் kudakkunRan m
38 குடக்குரிசில் kudakkurisil m
39 குடமலை kudamalai m
40 குடமலை kudamalai f
41 குடமலையான் kudamalaiyaan m
42 குடமலையன் kudamalaiyan m
43 குடமலையோன் kudamalaiyOn m
44 குடமணி kudamaNi f
45 குடமறவன் kudamaRavan m
46 குடமருதம் kudamarutham f
47 குடமயில் kudamayil f
48 குடமியன் kudamiyan m
49 குடநாடன் kudanhaadan m
50 குடநாகன் kudanhaakan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE