Sunday 19th of January 2025 08:28:58 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 9021 - Displaying: 8450 - 8500
  NAME GENDER ORIGIN
1 குறண்முத்து kuRaNmuththu f
2 குறண்நெறியன் kuRaNnheRiyan m
3 குரவை kuravai f
4 குரவைச்செல்வன் kuravaichselvan m
5 குரவைச்செல்வி kuravaichselvi f
6 குரவைச்சிட்டு kuravaichsiddu f
7 குரவைக்கலை kuravaikkalai f
8 குரவைக்கனி kuravaikkani f
9 குரவைக்கிளி kuravaikkiLi f
10 குரவைக்கிள்ளை kuravaikkiLLai f
11 குரவைக்கோ kuravaikkO m
12 குரவைக்கொடி kuravaikkodi f
13 குரவைக்கோன் kuravaikkOn m
14 குரவைக்கூத்தன் kuravaikkooththan m
15 குரவைக்கோதை kuravaikkOthai m
16 குரவைக்குமரன் kuravaikkumaran m
17 குரவைக்குன்றன் kuravaikkunRan m
18 குரவைக்குயில் kuravaikkuyil f
19 குரவைமடந்தை kuravaimadanhthai f
20 குரவைமகள் kuravaimakaL f
21 குரவைமலர் kuravaimalar f
22 குரவைமங்கை kuravaimangkai f
23 குரவைமணி kuravaimaNi f
24 குரவைமயில் kuravaimayil f
25 குரவைமுத்து kuravaimuththu f
26 குரவைநாடன் kuravainhaadan m
27 குரவைநம்பி kuravainhampi m
28 குரவைநங்கை kuravainhangkai f
29 குரவைநேயன் kuravainhEyan m
30 குரவைப்பண் kuravaippaN f
31 குரவைப்பித்தன் kuravaippiththan m
32 குரவைத்தகை kuravaiththakai m
33 குரவைத்தென்றல் kuravaiththenRal m
34 குரவைத்தேவன் kuravaiththEvan m
35 குரவைவாணன் kuravaivaaNan m
36 குரவைவளத்தன் kuravaivaLaththan m
37 குரவைவளவன் kuravaivaLavan m
38 குரவைவல்லி kuravaivalli f
39 குரவைவள்ளி kuravaivaLLi f
40 குரவைவேலன் kuravaivElan m
41 குரவைவேந்தன் kuravaivEnhthan m
42 குரவைவெற்பன் kuravaivetpan m
43 குரவைவிறலி kuravaiviRali f
44 குரவையாழ் kuravaiyaaz f
45 குரவையாழி kuravaiyaazi m
46 குரவையன் kuravaiyan m
47 குரவையணி kuravaiyaNi f
48 குரவையன்பன் kuravaiyanpan m
49 குரவையன்பு kuravaiyanpu m
50 குரவையரசி kuravaiyarasi f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE