NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | குறிஞ்சித்தமிழன் | kuRinjsiththamizan | m |
2 | குறிஞ்சித்தனையன் | kuRinjsiththanaiyan | m |
3 | குறிஞ்சித்தனயன் | kuRinjsiththanayan | m |
4 | குறிஞ்சித்தங்கை | kuRinjsiththangkai | f |
5 | குறிஞ்சித்தங்கம் | kuRinjsiththangkam | m |
6 | குறிஞ்சித்தங்கன் | kuRinjsiththangkan | m |
7 | குறிஞ்சித்தேன் | kuRinjsiththEn | m |
8 | குறிஞ்சித்தேன் | kuRinjsiththEn | f |
9 | குறிஞ்சித்தென்னன் | kuRinjsiththennan | m |
10 | குறிஞ்சித்தென்றல் | kuRinjsiththenRal | m |
11 | குறிஞ்சித்தென்றல் | kuRinjsiththenRal | f |
12 | குறிஞ்சித்தேவன் | kuRinjsiththEvan | m |
13 | குறிஞ்சித்திண்ணன் | kuRinjsiththiNNan | m |
14 | குறிஞ்சித்திறல் | kuRinjsiththiRal | m |
15 | குறிஞ்சித்திறலோன் | kuRinjsiththiRalOn | m |
16 | குறிஞ்சித்திறத்தன் | kuRinjsiththiRaththan | m |
17 | குறிஞ்சித்திருவன் | kuRinjsiththiruvan | m |
18 | குறிஞ்சித்தோன்றல் | kuRinjsiththOnRal | m |
19 | குறிஞ்சித்தூயோன் | kuRinjsiththooyOn | m |
20 | குறிஞ்சித்தோழன் | kuRinjsiththOzan | m |
21 | குறிஞ்சித்துணைவன் | kuRinjsiththuNaivan | m |
22 | குறிஞ்சித்துரை | kuRinjsiththurai | m |
23 | குறிஞ்சிவாணன் | kuRinjsivaaNan | m |
24 | குறிஞ்சிவாணி | kuRinjsivaaNi | f |
25 | குறிஞ்சிவாழை | kuRinjsivaazai | f |
26 | குறிஞ்சிவளன் | kuRinjsivaLan | m |
27 | குறிஞ்சிவளத்தன் | kuRinjsivaLaththan | m |
28 | குறிஞ்சிவளவன் | kuRinjsivaLavan | m |
29 | குறிஞ்சிவள்ளல் | kuRinjsivaLLal | m |
30 | குறிஞ்சிவல்லி | kuRinjsivalli | f |
31 | குறிஞ்சிவள்ளி | kuRinjsivaLLi | f |
32 | குறிஞ்சிவண்ணன் | kuRinjsivaNNan | m |
33 | குறிஞ்சிவழுதி | kuRinjsivazuthi | m |
34 | குறிஞ்சிவேள் | kuRinjsivEL | m |
35 | குறிஞ்சிவேல் | kuRinjsivEl | m |
36 | குறிஞ்சிவேலன் | kuRinjsivElan | m |
37 | குறிஞ்சிவேந்தன் | kuRinjsivEnhthan | m |
38 | குறிஞ்சிவிளக்கு | kuRinjsiviLakku | f |
39 | குறிஞ்சிவிறலன் | kuRinjsiviRalan | m |
40 | குறிஞ்சிவிறலோன் | kuRinjsiviRalOn | m |
41 | குறிஞ்சிய10ரன் | kuRinjsiya10ran | m |
42 | குறிஞ்சியாள் | kuRinjsiyaaL | f |
43 | குறிஞ்சியான் | kuRinjsiyaan | m |
44 | குறிஞ்சியாழ் | kuRinjsiyaaz | f |
45 | குறிஞ்சியையன் | kuRinjsiyaiyan | m |
46 | குறிஞ்சியகன் | kuRinjsiyakan | m |
47 | குறிஞ்சியமுதம் | kuRinjsiyamutham | f |
48 | குறிஞ்சியமுதன் | kuRinjsiyamuthan | m |
49 | குறிஞ்சியமுது | kuRinjsiyamuthu | m |
50 | குறிஞ்சியமுது | kuRinjsiyamuthu | f |