Sunday 19th of January 2025 02:37:19 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 9021 - Displaying: 8700 - 8750
  NAME GENDER ORIGIN
1 குறிஞ்சியன் kuRinjsiyan m
2 குறிஞ்சியணி kuRinjsiyaNi f
3 குறிஞ்சியண்ணல் kuRinjsiyaNNal m
4 குறிஞ்சியன்பன் kuRinjsiyanpan m
5 குறிஞ்சியன்பு kuRinjsiyanpu m
6 குறிஞ்சியப்பன் kuRinjsiyappan m
7 குறிஞ்சியரன் kuRinjsiyaran m
8 குறிஞ்சியரண் kuRinjsiyaraN f
9 குறிஞ்சியரசன் kuRinjsiyarasan m
10 குறிஞ்சியரசி kuRinjsiyarasi f
11 குறிஞ்சியரசு kuRinjsiyarasu m
12 குறிஞ்சியறிஞன் kuRinjsiyaRinjan m
13 குறிஞ்சியறிவன் kuRinjsiyaRivan m
14 குறிஞ்சியறிவு kuRinjsiyaRivu m
15 குறிஞ்சியருவி kuRinjsiyaruvi m
16 குறிஞ்சியருவி kuRinjsiyaruvi f
17 குறிஞ்சியழகன் kuRinjsiyazakan m
18 குறிஞ்சியழகி kuRinjsiyazaki f
19 குறிஞ்சியழகு kuRinjsiyazaku m
20 குறிஞ்சியெளியன் kuRinjsiyeLiyan m
21 குறிஞ்சியெளியோன் kuRinjsiyeLiyOn m
22 குறிஞ்சியேந்தல் kuRinjsiyEnhthal m
23 குறிஞ்சியெழில் kuRinjsiyezil f
24 குறிஞ்சியெழிலன் kuRinjsiyezilan m
25 குறிஞ்சியெழிலி kuRinjsiyezili f
26 குறிஞ்சியெழிலோன் kuRinjsiyezilOn m
27 குறிஞ்சியெழினி kuRinjsiyezini m
28 குறிஞ்சியெழியன் kuRinjsiyeziyan m
29 குறிஞ்சியெழியோன் kuRinjsiyeziyOn m
30 குறிஞ்சியினியள் kuRinjsiyiniyaL f
31 குறிஞ்சியினியன் kuRinjsiyiniyan m
32 குறிஞ்சியின்பம் kuRinjsiyinpam f
33 குறிஞ்சியின்பன் kuRinjsiyinpan m
34 குறிஞ்சியொளி kuRinjsiyoLi f
35 குரிசில் kurisil m
36 குருகூர்நம்பி kurukoornhampi m
37 குருமாணிக்கம் kurumaaNikkam f
38 குறுமகள் kuRumakaL f
39 குறுமலை kuRumalai f
40 குறுமலர் kuRumalar f
41 குறும்பிறை kuRumpiRai f
42 குறும்பொறை kuRumpoRai f
43 குறும்புனல் kuRumpunal f
44 குறுமுகை kuRumukai f
45 குறுமுரசு kuRumurasu f
46 குறுமுறுவல் kuRumuRuval f
47 குறுமுத்து kuRumuththu f
48 குறுங்கடல் kuRungkadal f
49 குறுங்கணை kuRungkaNai f
50 குறுங்கண்ணி kuRungkaNNi f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE