Sunday 19th of January 2025 05:13:07 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 9021 - Displaying: 8750 - 8800
  NAME GENDER ORIGIN
1 குறுங்கிளி kuRungkiLi f
2 குறுங்கொடி kuRungkodi f
3 குறுங்குயில் kuRungkuyil f
4 குறுநகை kuRunhakai f
5 குறுந்தென்றல் kuRunhthenRal f
6 குறுந்தொடை kuRunhthodai f
7 குறுந்துடி kuRunhthudi f
8 குறுநுதல் kuRunhuthal f
9 குறுஞ்சாரல் kuRunjsaaral f
10 குறுஞ்சிட்டு kuRunjsiddu f
11 குறுஞ்சுனை kuRunjsunai f
12 குருவையன் kuruvaiyan m
13 குறுவளை kuRuvaLai f
14 குருவம்மா kuruvammaa f
15 குருவப்பன் kuruvappan m
16 குறுவழுதி kuRuvazuthi m
17 குருவி kuruvi f
18 குறுவில் kuRuvil f
19 குறுவிளக்கு kuRuviLakku f
20 குறுவிழி kuRuvizi f
21 குததாசன் kuthathaasan m
22 குற்றால அண்ணல் kutRaala aNNal m
23 குற்றால நாடன் kutRaala nhaadan m
24 குற்றாலச் செல்வன் kutRaalach selvan m
25 குற்றாலக் கண்ணன் kutRaalak kaNNan m
26 குற்றாலக் கூத்தன் kutRaalak kooththan m
27 குற்றாலம் kutRaalam m
28 குற்றாலமணி kutRaalamaNi m
29 குற்றாலன் kutRaalan m
30 குற்றாலப் பெருமாள் kutRaalap perumaaL m
31 குற்றாலவேலன் kutRaalavElan m
32 குற்றாலவேந்தன் kutRaalavEnhthan m
33 குவளைக்கண்ணன் kuvaLaikkaNNan m
34 குயில் kuyil f
35 குயிலம்மா kuyilammaa f
36 குயிலம்மை kuyilammai f
37 குயிலமுதம் kuyilamutham f
38 குயிலமுது kuyilamuthu f
39 குயிலன் kuyilan m
40 குயிலன்பன் kuyilanpan m
41 குயிலரசி kuyilarasi f
42 குயிலழகி kuyilazaki f
43 குயிலெழில் kuyilezil f
44 குயிலெழிலி kuyilezili f
45 குயிலி kuyili f
46 குயிலினி kuyilini f
47 குயிலினியன் kuyiliniyan m
48 குயிலிசை kuyilisai f
49 குயில்மொழி kuyilmozi f
50 குயிலொலியன் kuyiloliyan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE