NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | கல்வளை | kalvaLai | f |
2 | கல்வயல் | kalvayal | f |
3 | கல்வி | kalvi | f |
4 | கல்விச்செல்வம் | kalvichselvam | m |
5 | கல்விச்செல்வம் | kalvichselvam | f |
6 | கல்விச்செல்வன் | kalvichselvan | m |
7 | கல்விச்செல்வி | kalvichselvi | f |
8 | கல்விச்செம்மல் | kalvichsemmal | m |
9 | கல்விச்சேந்தன் | kalvichsEnhthan | m |
10 | கல்விச்செந்தில் | kalvichsenhthil | m |
11 | கல்விச்சென்னி | kalvichsenni | m |
12 | கல்விச்சேரன் | kalvichsEran | m |
13 | கல்விச்சேய் | kalvichsEy | m |
14 | கல்விச்சேய் | kalvichsEy | f |
15 | கல்விச்செழியன் | kalvichseziyan | m |
16 | கல்விச்சோழன் | kalvichsOzan | m |
17 | கல்விச்சுடர் | kalvichsudar | m |
18 | கல்விச்சுடர் | kalvichsudar | f |
19 | கல்விச்சுடரோன் | kalvichsudarOn | m |
20 | கல்விக்காவலன் | kalvikkaavalan | m |
21 | கல்விக்கனி | kalvikkani | f |
22 | கல்விக்கண்ணன் | kalvikkaNNan | m |
23 | கல்விக்கரசி | kalvikkarasi | f |
24 | கல்விக்கதிர் | kalvikkathir | f |
25 | கல்விக்கீரன் | kalvikkeeran | m |
26 | கல்விக்கேள்வன் | kalvikkELvan | m |
27 | கல்விக்கிழான் | kalvikkizaan | m |
28 | கல்விக்கோ | kalvikkO | m |
29 | கல்விக்கோடன் | kalvikkOdan | m |
30 | கல்விக்கோமான் | kalvikkOmaan | m |
31 | கல்விக்கோன் | kalvikkOn | m |
32 | கல்விக்கூத்ணதன் | kalvikkoothNathan | m |
33 | கல்விக்கூத்தன் | kalvikkooththan | m |
34 | கல்விக்கோதை | kalvikkOthai | m |
35 | கல்விக்கோவன் | kalvikkOvan | m |
36 | கல்விக்கொழுந்து | kalvikkozunhthu | m |
37 | கல்விக்குமரன் | kalvikkumaran | m |
38 | கல்விக்குன்றன் | kalvikkunRan | m |
39 | கல்விக்குரிசில் | kalvikkurisil | m |
40 | கல்விகொண்டான் | kalvikoNdaan | m |
41 | கல்விமாமணி | kalvimaamaNi | f |
42 | கல்விமான் | kalvimaan | m |
43 | கல்விமாணிக்கம் | kalvimaaNikkam | m |
44 | கல்விமாண்பன் | kalvimaaNpan | m |
45 | கல்விமாரி | kalvimaari | m |
46 | கல்விமைந்தன் | kalvimainhthan | m |
47 | கல்விமகன் | kalvimakan | m |
48 | கல்விமலை | kalvimalai | m |
49 | கல்விமலையன் | kalvimalaiyan | m |
50 | கல்விமலர் | kalvimalar | f |