NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | கல்விமள்ளன் | kalvimaLLan | m |
2 | கல்விமணி | kalvimaNi | m |
3 | கல்விமணி | kalvimaNi | f |
4 | கல்விமன்னன் | kalvimannan | m |
5 | கல்விமறவன் | kalvimaRavan | m |
6 | கல்விமருதன் | kalvimaruthan | m |
7 | கல்விமதி | kalvimathi | m |
8 | கல்விமதி | kalvimathi | f |
9 | கல்விமழவன் | kalvimazavan | m |
10 | கல்விமுடி | kalvimudi | m |
11 | கல்விமுகிலன் | kalvimukilan | m |
12 | கல்விமுனைவன் | kalvimunaivan | m |
13 | கல்விமுரசு | kalvimurasu | m |
14 | கல்விமுருகன் | kalvimurukan | m |
15 | கல்விமுதல்வன் | kalvimuthalvan | m |
16 | கல்விமுத்து | kalvimuththu | m |
17 | கல்விமுத்து | kalvimuththu | f |
18 | கல்விநாடன் | kalvinhaadan | m |
19 | கல்விநாகன் | kalvinhaakan | m |
20 | கல்விநெஞ்சன் | kalvinhenjsan | m |
21 | கல்விநெறி | kalvinheRi | f |
22 | கல்விநெறியன் | kalvinheRiyan | m |
23 | கல்விநேயன் | kalvinhEyan | m |
24 | கல்விநிலவன் | kalvinhilavan | m |
25 | கல்விநிலவு | kalvinhilavu | m |
26 | கல்விநிதி | kalvinhithi | m |
27 | கல்விபொழிலன் | kalvipozilan | m |
28 | கல்விப்பரிதி | kalvipparithi | m |
29 | கல்விப்பரிதி | kalvipparithi | f |
30 | கல்விப்பழம் | kalvippazam | f |
31 | கல்விப்பேகன் | kalvippEkan | m |
32 | கல்விப்பெரியன் | kalvipperiyan | m |
33 | கல்விப்பெருமாள் | kalvipperumaaL | m |
34 | கல்விப்பிறை | kalvippiRai | m |
35 | கல்விப்பித்தன் | kalvippiththan | m |
36 | கல்விப்பொன்னன் | kalvipponnan | m |
37 | கல்விப்பொறை | kalvippoRai | m |
38 | கல்விப்பொறையன் | kalvippoRaiyan | m |
39 | கல்விப்பொழில் | kalvippozil | m |
40 | கல்விப்பொழிலன் | kalvippozilan | m |
41 | கல்விப்புகழ் | kalvippukaz | f |
42 | கல்விப்புகழன் | kalvippukazan | m |
43 | கல்விப்புலவன் | kalvippulavan | m |
44 | கல்விப்புணை | kalvippuNai | f |
45 | கல்விப்புதல்வி | kalvipputhalvi | f |
46 | கல்வித்தகை | kalviththakai | m |
47 | கல்வித்தகையன் | kalviththakaiyan | m |
48 | கல்வித்தலைவன் | kalviththalaivan | m |
49 | கல்வித்தம்பி | kalviththampi | m |
50 | கல்வித்தனையன் | kalviththanaiyan | m |