NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | கல்வித்தங்கம் | kalviththangkam | m |
2 | கல்வித்தங்கன் | kalviththangkan | m |
3 | கல்வித்தழலன் | kalviththazalan | m |
4 | கல்வித்தேன் | kalviththEn | f |
5 | கல்வித்தென்னன் | kalviththennan | m |
6 | கல்வித்தென்றல் | kalviththenRal | m |
7 | கல்வித்தேவன் | kalviththEvan | m |
8 | கல்வித்திறல் | kalviththiRal | m |
9 | கல்வித்திறலோன் | kalviththiRalOn | m |
10 | கல்வித்திறத்தன் | kalviththiRaththan | m |
11 | கல்வித்திரு | kalviththiru | f |
12 | கல்வித்தோன்றல் | kalviththOnRal | m |
13 | கல்வித்தோழன் | kalviththOzan | m |
14 | கல்வித்துணைவன் | kalviththuNaivan | m |
15 | கல்வித்துரை | kalviththurai | m |
16 | கல்வித்துறைவன் | kalviththuRaivan | m |
17 | கல்விவாணன் | kalvivaaNan | m |
18 | கல்விவடிவு | kalvivadivu | f |
19 | கல்விவளத்தன் | kalvivaLaththan | m |
20 | கல்விவளவன் | kalvivaLavan | m |
21 | கல்விவல்லாள் | kalvivallaaL | f |
22 | கல்விவல்லான் | kalvivallaan | m |
23 | கல்விவள்ளல் | kalvivaLLal | m |
24 | கல்விவண்ணன் | kalvivaNNan | m |
25 | கல்விவழுதி | kalvivazuthi | m |
26 | கல்விவேள் | kalvivEL | m |
27 | கல்விவேல் | kalvivEl | m |
28 | கல்விவேல் | kalvivEl | f |
29 | கல்விவேலன் | kalvivElan | m |
30 | கல்விவேலோன் | kalvivElOn | m |
31 | கல்விவேங்கை | kalvivEngkai | m |
32 | கல்விவேந்தன் | kalvivEnhthan | m |
33 | கல்விவெற்பன் | kalvivetpan | m |
34 | கல்விவிளக்கு | kalviviLakku | f |
35 | கல்விய10ரான் | kalviya10raan | m |
36 | கல்விய10ரன் | kalviya10ran | m |
37 | கல்வியாள் | kalviyaaL | f |
38 | கல்வியாற்றலன் | kalviyaatRalan | m |
39 | கல்வியையன் | kalviyaiyan | m |
40 | கல்வியமுதம் | kalviyamutham | f |
41 | கல்வியமுதன் | kalviyamuthan | m |
42 | கல்வியமுது | kalviyamuthu | m |
43 | கல்வியமுது | kalviyamuthu | f |
44 | கல்வியண்ணல் | kalviyaNNal | m |
45 | கல்வியண்ணன் | kalviyaNNan | m |
46 | கல்வியப்பன் | kalviyappan | m |
47 | கல்வியரண் | kalviyaraN | f |
48 | கல்வியரசன் | kalviyarasan | m |
49 | கல்வியரசி | kalviyarasi | f |
50 | கல்வியரசு | kalviyarasu | m |