Friday 10th of January 2025 07:07:20 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 9021 - Displaying: 2950 - 3000
  NAME GENDER ORIGIN
1 கல்வியழகன் kalviyazakan m
2 கல்வியழகி kalviyazaki f
3 கல்வியழகு kalviyazaku f
4 கல்வியேந்தல் kalviyEnhthal m
5 கல்வியேந்தி kalviyEnhthi m
6 கல்வியேரன் kalviyEran m
7 கல்வியேறு kalviyERu m
8 கல்வியெழில் kalviyezil f
9 கல்வியெழிலன் kalviyezilan m
10 கல்வியெழிலி kalviyezili f
11 கல்வியெழினி kalviyezini m
12 கல்வியினியன் kalviyiniyan m
13 கல்வியின்பன் kalviyinpan m
14 கல்வியொளி kalviyoLi m
15 கல்வியொளி kalviyoLi f
16 கல்வியுடையான் kalviyudaiyaan m
17 கல்வியுரவோன் kalviyuravOn m
18 கல்வியுழவன் kalviyuzavan m
19 கமல் kamal m
20 கமலேசன் kamalEsan m
21 கம்பாண்டான் kampaaNdaan m
22 கம்பன் kampan m
23 கணை kaNai m
24 கணை kaNai f
25 கணைச்செல்வன் kaNaichselvan m
26 கணைச்செல்வி kaNaichselvi f
27 கணைச்செம்மல் kaNaichsemmal m
28 கணைச்சேந்தன் kaNaichsEnhthan m
29 கணைச்செந்தில் kaNaichsenhthil m
30 கணைச்சென்னி kaNaichsenni m
31 கணைச்சேரன் kaNaichsEran m
32 கணைச்சேய் kaNaichsEy m
33 கணைச்செழியன் kaNaichseziyan m
34 கணைச்சோலை kaNaichsOlai m
35 கணைச்சோழன் kaNaichsOzan m
36 கணைச்சுடர் kaNaichsudar m
37 கணைச்சுடர் kaNaichsudar f
38 கணைச்சுடரோன் kaNaichsudarOn m
39 கணைச்சுனை kaNaichsunai f
40 கணைச்சுரபி kaNaichsurapi f
41 கணைக்காரி kaNaikkaari m
42 கணைக்காவலன் kaNaikkaavalan m
43 கணைக்கடல் kaNaikkadal m
44 கணைக்கடல் kaNaikkadal f
45 கணைக்கலை kaNaikkalai m
46 கணைக்கனல் kaNaikkanal m
47 கணைக்கனல் kaNaikkanal f
48 கணைக்கண்ணி kaNaikkaNNi f
49 கணைக்கண்ணு kaNaikkaNNu f
50 கணைக்கதிர் kaNaikkathir m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE