Saturday 11th of January 2025 04:53:09 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 9021 - Displaying: 4100 - 4150
  NAME GENDER ORIGIN
1 கருமலை karumalai f
2 கருமலையன் karumalaiyan m
3 கருமலையோன் karumalaiyOn m
4 கருமணி karumaNi m
5 கருமணி karumaNi f
6 கருமணியன் karumaNiyan m
7 கருமயில் karumayil f
8 கருமேழி karumEzi m
9 கரும்பாளி karumpaaLi m
10 கரும்பாயி karumpaayi f
11 கரும்பாயிரம் karumpaayiram m
12 கரும்பமுதம் karumpamutham f
13 கரும்பமுது karumpamuthu f
14 கரும்பரசி karumparasi f
15 கரும்பழகி karumpazaki f
16 கரும்பெழிலி karumpezili f
17 கரும்பிசை karumpisai f
18 கரும்பூராள் karumpooraaL f
19 கரும்பொருப்பன் karumporuppan m
20 கரும்பொழில் karumpozil m
21 கரும்பொழில் karumpozil f
22 கரும்பொழிலன் karumpozilan m
23 கரும்பு karumpu f
24 கரும்பு, இனிமை. karumpu, inimai. f
25 கரும்புமொழி karumpumozi f
26 கரும்புநகை karumpunhakai f
27 கரும்புநெஞ்சன் karumpunhenjsan m
28 கரும்புவில் karumpuvil f
29 கரும்புவிலி karumpuvili f
30 கரும்புவிழி karumpuvizi f
31 கருமுகில் karumukil m
32 கருமுகில் karumukil f
33 கருமுகிலன் karumukilan m
34 கருமுத்து karumuththu m
35 கருணைநாதன் karuNainhaathan m
36 கருங்காடன் karungkaadan m
37 கருங்கடல் karungkadal m
38 கருங்கடல் karungkadal f
39 கருங்கணை karungkaNai m
40 கருங்கனி karungkani m
41 கருங்கண்ணன் karungkaNNan m
42 கருங்கண்ணி karungkaNNi f
43 கருங்கயல் karungkayal f
44 கருங்கோ karungkO m
45 கருங்கோடன் karungkOdan m
46 கருங்கோன் karungkOn m
47 கருங்கொன்றை karungkonRai f
48 கருங்கூந்தல் karungkoonhthal f
49 கருங்குன்றன் karungkunRan m
50 கருங்குயில் karungkuyil f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE