Saturday 11th of January 2025 08:04:48 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 9021 - Displaying: 4150 - 4200
  NAME GENDER ORIGIN
1 கருங்குயிலி karungkuyili f
2 கருங்குழல் karungkuzal f
3 கருங்குழலான் karungkuzalaan m
4 கருங்குழலி karungkuzali f
5 கருங்குழலோன் karungkuzalOn m
6 கருங்குழநாதன் karungkuzanhaathan m
7 கருநாடன் karunhaadan m
8 கருநாகன் karunhaakan m
9 கருநம்பி karunhampi m
10 கருநெய்தல் karunheythal f
11 கருந்தாளன் karunhthaaLan m
12 கருந்தேவன் karunhthEvan m
13 கருந்துளசி karunhthuLasi f
14 கருஞ்சாரல் karunjsaaral m
15 கருஞ்சோலை karunjsOlai m
16 கருஞ்சோலை karunjsOlai f
17 கருப்பாத்தாள் karuppaaththaaL f
18 கருப்பாயி karuppaayi f
19 கருப்பையா karuppaiyaa m
20 கருப்பையன் karuppaiyan m
21 கருப்பன் karuppan m
22 கருப்பண்ணன் karuppaNNan m
23 கருப்புமொழி karuppumozi m
24 கருத்தான் karuththaan m
25 கருத்தாழன் karuththaazan m
26 கருத்தையா karuththaiyaa m
27 கருத்தையன் karuththaiyan m
28 கருத்தம்மா karuththammaa f
29 கருத்தம்மாள் karuththammaaL f
30 கருத்தம்மை karuththammai f
31 கருத்தன் karuththan m
32 கருத்தழகன் karuththazakan m
33 கருத்தழகி karuththazaki f
34 கருத்திருமான் karuththirumaan m
35 கருத்தோவியன் karuththOviyan m
36 கருத்துச்செல்வன் karuththuchselvan m
37 கருத்துச்செம்மல் karuththuchsemmal m
38 கருத்துச்சுடர் karuththuchsudar m
39 கருத்துக்கடல் karuththukkadal m
40 கருத்துக்கனல் karuththukkanal m
41 கருத்துவாணன் karuththuvaaNan m
42 கருத்துவள்ளல் karuththuvaLLal m
43 கருத்துவள்ளல்-10820 karuththuvaLLal-10820 m
44 கருவானம் karuvaanam f
45 கருவைநாயகம் karuvainhaayakam m
46 கருவலன் karuvalan m
47 கருவண்ணன் karuvaNNan m
48 கருவேல் karuvEl m
49 கருவேலன் karuvElan m
50 கருவேலவன் karuvElavan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE