NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | முத்துமாலை | muththumaalai | f |
2 | முத்துமான் | muththumaan | f |
3 | முத்துமானம் | muththumaanam | f |
4 | முத்துமானி | muththumaani | f |
5 | முத்துமாணிக்கம் | muththumaaNikkam | m |
6 | முத்துமாறன் | muththumaaRan | m |
7 | முத்துமாரி | muththumaari | f |
8 | முத்துமார்பன் | muththumaarpan | m |
9 | முத்துமடந்தை | muththumadanhthai | f |
10 | முத்துமகள் | muththumakaL | f |
11 | முத்துமலை | muththumalai | f |
12 | முத்துமலையள் | muththumalaiyaL | f |
13 | முத்துமலர் | muththumalar | f |
14 | முத்துமனை | muththumanai | f |
15 | முத்துமங்கை | muththumangkai | f |
16 | முத்துமணி | muththumaNi | m |
17 | முத்துமணி | muththumaNi | f |
18 | முத்துமறை | muththumaRai | f |
19 | முத்துமருதம் | muththumarutham | f |
20 | முத்துமதி | muththumathi | m |
21 | முத்துமதி | muththumathi | f |
22 | முத்துமயில் | muththumayil | f |
23 | முத்துமழை | muththumazai | f |
24 | முத்துமேழி | muththumEzi | f |
25 | முத்துமொட்டு | muththumoddu | f |
26 | முத்துமொழி | muththumozi | f |
27 | முத்துமுடி | muththumudi | f |
28 | முத்துமுகை | muththumukai | f |
29 | முத்துமுகில் | muththumukil | f |
30 | முத்துமுகிலி | muththumukili | f |
31 | முத்துமுல்லை | muththumullai | f |
32 | முத்துமுரசு | muththumurasu | f |
33 | முத்துமுறுவல் | muththumuRuval | f |
34 | முத்துமுதலி | muththumuthali | f |
35 | முத்துமுதல்வி | muththumuthalvi | f |
36 | முத்துநாச்சி | muththunhaachsi | f |
37 | முத்துநாடன் | muththunhaadan | m |
38 | முத்துநகை | muththunhakai | f |
39 | முத்துநகையன் | muththunhakaiyan | m |
40 | முத்துநல்லாள் | muththunhallaaL | f |
41 | முத்துநங்கை | muththunhangkai | f |
42 | முத்துநெஞ்சள் | muththunhenjsaL | f |
43 | முத்துநெறி | muththunheRi | f |
44 | முத்துநேரியள் | muththunhEriyaL | f |
45 | முத்துநெய்தல் | muththunheythal | f |
46 | முத்துநிலா | muththunhilaa | f |
47 | முத்துநிலவன் | muththunhilavan | m |
48 | முத்துநிலவு | muththunhilavu | f |
49 | முத்துப்பாண்டி | muththuppaaNdi | m |
50 | முத்துப்பாண்டியன் | muththuppaaNdiyan | m |