NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | முத்துப்பகல் | muththuppakal | f |
2 | முத்துப்பண் | muththuppaN | f |
3 | முத்துப்பணை | muththuppaNai | f |
4 | முத்துப்பேச்சி | muththuppEchsi | f |
5 | முத்துப்பிடி | muththuppidi | f |
6 | முத்துப்பிள்ளை | muththuppiLLai | f |
7 | முத்துப்பிணை | muththuppiNai | f |
8 | முத்துப்பிறை | muththuppiRai | f |
9 | முத்துப்பொட்டு | muththuppoddu | f |
10 | முத்துப்பொன் | muththuppon | f |
11 | முத்துப்பொன்னி | muththupponni | f |
12 | முத்துப்பூவை | muththuppoovai | f |
13 | முத்துப்பொறை | muththuppoRai | f |
14 | முத்துப்பொழில் | muththuppozil | f |
15 | முத்துப்புகழ் | muththuppukaz | f |
16 | முத்துப்புலமை | muththuppulamai | f |
17 | முத்துப்புணை | muththuppuNai | f |
18 | முத்துப்புனல் | muththuppunal | f |
19 | முத்துப்புன்னை | muththuppunnai | f |
20 | முத்துதங்கை | muththuthangkai | f |
21 | முத்துத்தாமரை | muththuththaamarai | f |
22 | முத்துத்தலைவி | muththuththalaivi | f |
23 | முத்துத்தமிழ் | muththuththamiz | f |
24 | முத்துத்தம்பி | muththuththampi | m |
25 | முத்துத்தங்கம் | muththuththangkam | f |
26 | முத்துத்தேன் | muththuththEn | f |
27 | முத்துத்தென்றல் | muththuththenRal | f |
28 | முத்துத்தேவன் | muththuththEvan | m |
29 | முத்துத்தேவி | muththuththEvi | f |
30 | முத்துத்திங்கள் | muththuththingkaL | f |
31 | முத்துத்திரு | muththuththiru | f |
32 | முத்துத்தொடை | muththuththodai | f |
33 | முத்துத்தோகை | muththuththOkai | f |
34 | முத்துத்துணை | muththuththuNai | f |
35 | முத்துத்துறை | muththuththuRai | f |
36 | முத்துவாடை | muththuvaadai | f |
37 | முத்துவானம் | muththuvaanam | f |
38 | முத்துவாணி | muththuvaaNi | f |
39 | முத்துவாரி | muththuvaari | f |
40 | முத்துவாழை | muththuvaazai | f |
41 | முத்துவாழி | muththuvaazi | f |
42 | முத்துவடிவன் | muththuvadivan | m |
43 | முத்துவடிவு | muththuvadivu | f |
44 | முத்துவளை | muththuvaLai | f |
45 | முத்துவளநாடன் | muththuvaLanhaadan | m |
46 | முத்துவளத்தன் | muththuvaLaththan | m |
47 | முத்துவளத்தன் | muththuvaLaththan | m |
48 | முத்துவளவன் | muththuvaLavan | m |
49 | முத்துவல்லி | muththuvalli | f |
50 | முத்துவள்ளி | muththuvaLLi | f |