Sunday 22nd of December 2024 11:43:56 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 5243 - Displaying: 700 - 750
  NAME GENDER ORIGIN
1 மகிழ்வெள்ளி makizveLLi f
2 மகிழ்வேங்கை makizvEngkai f
3 மகிழ்வேரி makizvEri f
4 மகிழ்வெற்றி makizvetRi f
5 மகிழ்விளக்கு makizviLakku f
6 மகிழ்விறலி makizviRali f
7 மகிழ்விழி makizvizi f
8 மகிழ்யாழ் makizyaaz f
9 மலை malai m
10 மலை malai f
11 மலைச்சாந்து malaichsaanhthu f
12 மலைச்சாரல் malaichsaaral f
13 மலைச்சந்தனம் malaichsanhthanam f
14 மலைச்செடி malaichsedi f
15 மலைச்செல்வன் malaichselvan m
16 மலைச்செல்வி malaichselvi f
17 மலைச்சிட்டு malaichsiddu f
18 மலைச்சிலம்பு malaichsilampu f
19 மலைச்சோலை malaichsOlai f
20 மலைச்சுனை malaichsunai f
21 மலைக்காடு malaikkaadu f
22 மலைக்காந்தள் malaikkaanhthaL f
23 மலைக்கனி malaikkani f
24 மலைக்கழை malaikkazai f
25 மலைக்கிளி malaikkiLi f
26 மலைக்கிள்ளை malaikkiLLai f
27 மலைக்கோ malaikkO m
28 மலைக்கொடி malaikkodi f
29 மலைக்கோமான் malaikkOmaan m
30 மலைக்கோன் malaikkOn m
31 மலைக்கொன்றை malaikkonRai f
32 மலைக்கூடல் malaikkoodal f
33 மலைக்கோதை malaikkOthai f
34 மலைக்கோவன் malaikkOvan m
35 மலைக்கொழுந்து malaikkozunhthu f
36 மலைக்குட்டி malaikkuddi f
37 மலைக்குமரன் malaikkumaran m
38 மலைக்குமரி malaikkumari f
39 மலைக்குன்றம் malaikkunRam f
40 மலைக்குறத்தி malaikkuRaththi f
41 மலைக்குறிஞ்சி malaikkuRinjsi f
42 மலைக்குரிசில் malaikkurisil m
43 மலைக்குயில் malaikkuyil f
44 மலைமான் malaimaan f
45 மலைமாறன் malaimaaRan m
46 மலைமடந்தை malaimadanhthai f
47 மலைமகள் malaimakaL f
48 மலைமகன் malaimakan m
49 மலைமலர் malaimalar f
50 மலைமங்கை malaimangkai f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE