Monday 23rd of December 2024 12:23:07 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 5243 - Displaying: 750 - 800
  NAME GENDER ORIGIN
1 மலைமணி malaimaNi m
2 மலைமணி malaimaNi f
3 மலைமன்னன் malaimannan m
4 மலைமருதம் malaimarutham f
5 மலைமதி malaimathi f
6 மலைமயில் malaimayil f
7 மலைமின்னல் malaiminnal f
8 மலைமுடி malaimudi f
9 மலைமுகில் malaimukil f
10 மலைமுகிலி malaimukili f
11 மலைமுல்லை malaimullai f
12 மலைமுதல்வி malaimuthalvi f
13 மலைமுத்து malaimuththu m
14 மலைமுத்து malaimuththu f
15 மலைநாடன் malainhaadan m
16 மலைநம்பி malainhampi m
17 மலைநங்கை malainhangkai f
18 மலைநிலா malainhilaa f
19 மலைநிலவு malainhilavu f
20 மலைப்பாடி malaippaadi f
21 மலைப்பணை malaippaNai f
22 மலைப்பெண்டு malaippeNdu f
23 மலைப்பிடி malaippidi f
24 மலைப்பிணை malaippiNai f
25 மலைப்பிறை malaippiRai f
26 மலைப்பொன் malaippon f
27 மலைப்பொன்னி malaipponni f
28 மலைப்பூ malaippoo f
29 மலைப்பூவை malaippoovai f
30 மலைப்பொறை malaippoRai f
31 மலைப்பொறையள் malaippoRaiyaL f
32 மலைப்பொழில் malaippozil f
33 மலைப்புகழ் malaippukaz f
34 மலைப்புலி malaippuli f
35 மலைப்புனல் malaippunal f
36 மலைத்தானை malaiththaanai f
37 மலைத்தகை malaiththakai f
38 மலைத்தகையள் malaiththakaiyaL f
39 மலைத்தங்கை malaiththangkai f
40 மலைத்தேன் malaiththEn f
41 மலைத்தென்றல் malaiththenRal m
42 மலைத்தென்றல் malaiththenRal f
43 மலைத்தேவன் malaiththEvan m
44 மலைத்தேவி malaiththEvi f
45 மலைத்திங்கள் malaiththingkaL f
46 மலைத்திறல் malaiththiRal f
47 மலைத்திரு malaiththiru f
48 மலைத்தோகை malaiththOkai f
49 மலைவாடை malaivaadai f
50 மலைவாணன் malaivaaNan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE