Monday 23rd of December 2024 04:33:32 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 5243 - Displaying: 850 - 900
  NAME GENDER ORIGIN
1 மலையினியள் malaiyiniyaL f
2 மலையின்பம் malaiyinpam f
3 மலையொளி malaiyoLi f
4 மலையோன் malaiyOn m
5 மலையூராள் malaiyooraaL f
6 மலையூரன் malaiyooran m
7 மலையுரு malaiyuru f
8 மலலிகையெழில் malalikaiyezil f
9 மலர் malar f
10 மலர் அழகன் malar azakan m
11 மலர் எழிலன் malar ezilan m
12 மலர் அரசன் malar arasan m
13 மலர் முருகு malar muruku m
14 மலர் முதல்வன் malar muthalvan m
15 மலர் முத்தன் malar muththan m
16 மலர் முத்து malar muththu m
17 மலர் நாடன் malar nhaadan m
18 மலர் நம்பி malar nhampi m
19 மலர் நெஞ்சன் malar nhenjsan m
20 மலர் நிலவன் malar nhilavan m
21 மலர் த்தாரான் malar ththaaraan m
22 மலர் வளத்தன் malar vaLaththan m
23 மலர் வளவன் malar vaLavan m
24 மலர் வண்ணன் malar vaNNan m
25 மலராள் malaraaL f
26 மலராம்பல் malaraampal f
27 மலராழி malaraazi f
28 மலரல்லி malaralli f
29 மலரம்மா malarammaa f
30 மலரம்மை malarammai f
31 மலரம்பல் malarampal f
32 மலரமுதம் malaramutham f
33 மலரமுது malaramuthu f
34 மலரணி malaraNi f
35 மலரன்னை malarannai f
36 மலரன்பன் malaranpan m
37 மலரன்பு malaranpu f
38 மலரரசன் malararasan m
39 மலரரசி malararasi f
40 மலரரசு malararasu f
41 மலரரி malarari f
42 மலரருவி malararuvi f
43 மலரவன் malaravan m
44 மலரழகன் malarazakan m
45 மலரழகி malarazaki f
46 மலரழகு malarazaku f
47 மலர்ச்சாரல் malarchsaaral f
48 மலர்ச்செடி malarchsedi f
49 மலர்ச்செல்வம் malarchselvam f
50 மலர்ச்செல்வன் malarchselvan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE