Monday 23rd of December 2024 09:00:26 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 5243 - Displaying: 950 - 1000
  NAME GENDER ORIGIN
1 மலர்க்கூடல் malarkkoodal f
2 மலர்க்கூந்தல் malarkkoonhthal f
3 மலர்க்கோதை malarkkOthai f
4 மலர்க்கொழுந்து malarkkozunhthu f
5 மலர்க்குளத்தள் malarkkuLaththaL f
6 மலர்க்குமரன் malarkkumaran m
7 மலர்க்குமரி malarkkumari f
8 மலர்க்குன்றம் malarkkunRam f
9 மலர்க்குன்றன் malarkkunRan m
10 மலர்க்குறிஞ்சி malarkkuRinjsi f
11 மலர்க்குவை malarkkuvai f
12 மலர்க்குயில் malarkkuyil f
13 மலர்க்குழல் malarkkuzal f
14 மலர்க்குழலி malarkkuzali f
15 மலர்மாலை malarmaalai f
16 மலர்மான் malarmaan f
17 மலர்மானம் malarmaanam f
18 மலர்மாண்பன் malarmaaNpan m
19 மலர்மாறன் malarmaaRan m
20 மலர்மாரி malarmaari f
21 மலர்மார்பன் malarmaarpan m
22 மலர்மடந்தை malarmadanhthai f
23 மலர்மகள் malarmakaL f
24 மலர்மகன் malarmakan m
25 மலர்மலை malarmalai f
26 மலர்மணம் malarmaNam f
27 மலர்மங்கை malarmangkai f
28 மலர்மணி malarmaNi m
29 மலர்மணி malarmaNi m
30 மலர்மணி malarmaNi f
31 மலர்மன்னன் malarmannan m
32 மலர்மரை malarmarai f
33 மலர்மருதம் malarmarutham f
34 மலர்மதி malarmathi m
35 மலர்மதி malarmathi f
36 மலர்மயில் malarmayil f
37 மலர்மழை malarmazai f
38 மலர்மொட்டு malarmoddu f
39 மலர்முடி malarmudi f
40 மலர்முடியன் malarmudiyan m
41 மலர்முடியன் malarmudiyan m
42 மலர்முகை malarmukai f
43 மலர்முகம் malarmukam f
44 மலர்முகன் malarmukan m
45 மலர்முகிலன் malarmukilan m
46 மலர்முல்லை malarmullai f
47 மலர்முரசு malarmurasu f
48 மலர்முருகு malarmuruku m
49 மலர்முறுவல் malarmuRuval f
50 மலர்முதல்வி malarmuthalvi f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE