Monday 23rd of December 2024 01:04:23 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 5243 - Displaying: 1000 - 1050
  NAME GENDER ORIGIN
1 மலர்முத்தன் malarmuththan m
2 மலர்முத்து malarmuththu m
3 மலர்முத்து malarmuththu f
4 மலர்நாச்சி malarnhaachsi f
5 மலர்நாடன் malarnhaadan m
6 மலர்நகை malarnhakai f
7 மலர்நல்லள் malarnhallaL f
8 மலர்நம்பி malarnhampi m
9 மலர்நங்கை malarnhangkai f
10 மலர்நெஞ்சள் malarnhenjsaL f
11 மலர்நெஞ்சன் malarnhenjsan m
12 மலர்நெறி malarnheRi f
13 மலர்நேரியள் malarnhEriyaL f
14 மலர்நேயன் malarnhEyan m
15 மலர்நெய்தல் malarnheythal f
16 மலர்நிலா malarnhilaa f
17 மலர்நிலவன் malarnhilavan m
18 மலர்நிலவு malarnhilavu f
19 மலர்நொச்சி malarnhochsi f
20 மலரொளி malaroLi f
21 மலரோன் malarOn m
22 மலரூராள் malarooraaL f
23 மலரோதி malarOthi f
24 மலரோவியம் malarOviyam f
25 மலர்ப்பாதிரி malarppaathiri f
26 மலர்ப்பகன்றை malarppakanRai f
27 மலர்ப்பருத்தி malarpparuththi f
28 மலர்ப்பதுமை malarppathumai f
29 மலர்ப்பெண்டு malarppeNdu f
30 மலர்ப்பிச்சி malarppichsi f
31 மலர்ப்பிடி malarppidi f
32 மலர்ப்பிள்ளை malarppiLLai f
33 மலர்ப்பிணை malarppiNai f
34 மலர்ப்பிராட்டி malarppiraaddi f
35 மலர்ப்பிறை malarppiRai f
36 மலர்ப்பொட்டு malarppoddu f
37 மலர்ப்பொன்னி malarpponni f
38 மலர்ப்பூவை malarppoovai f
39 மலர்ப்பொழில் malarppozil f
40 மலர்ப்பொழிலன் malarppozilan m
41 மலர்ப்புகழ் malarppukaz f
42 மலர்ப்புனல் malarppunal f
43 மலர்ப்புன்னை malarppunnai f
44 மலர்ப்புதுமை malarpputhumai f
45 மலர்த்தாமரை malarththaamarai f
46 மலர்த்தாரான் malarththaaraan m
47 மலர்த்தாய் malarththaay f
48 மலர்த்தலைவி malarththalaivi f
49 மலர்த்தமிழ் malarththamiz f
50 மலர்த்தம்பி malarththampi m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE