Monday 23rd of December 2024 12:57:46 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 5243 - Displaying: 1050 - 1100
  NAME GENDER ORIGIN
1 மலர்த்தங்கை malarththangkai f
2 மலர்த்தங்கம் malarththangkam f
3 மலர்த்தணிகை malarththaNikai f
4 மலர்த்தழை malarththazai f
5 மலர்த்தேன் malarththEn f
6 மலர்த்தென்றல் malarththenRal f
7 மலர்த்தேவன் malarththEvan m
8 மலர்த்தேவி malarththEvi f
9 மலர்த்திங்கள் malarththingkaL f
10 மலர்த்திரு malarththiru f
11 மலர்த்தொடை malarththodai f
12 மலர்த்தொடி malarththodi f
13 மலர்த்தோகை malarththOkai f
14 மலர்த்தூயவள் malarththooyavaL f
15 மலர்த்தூயோள் malarththooyOL f
16 மலர்த்தோழி malarththOzi f
17 மலர்த்துளசி malarththuLasi f
18 மலர்த்துறை malarththuRai f
19 மலருரு malaruru f
20 மலர்வாடை malarvaadai f
21 மலர்வாகை malarvaakai m
22 மலர்வானம் malarvaanam f
23 மலர்வாணன் malarvaaNan m
24 மலர்வாணி malarvaaNi f
25 மலர்வாரி malarvaari f
26 மலர்வாழை malarvaazai f
27 மலர்வாழி malarvaazi f
28 மலர்வடிவு malarvadivu f
29 மலர்வளை malarvaLai f
30 மலர்வளத்தன் malarvaLaththan m
31 மலர்வளவன் malarvaLavan m
32 மலர்வல்லி malarvalli f
33 மலர்வள்ளி malarvaLLi f
34 மலர்வண்ணன் malarvaNNan m
35 மலர்வயல் malarvayal f
36 மலர்வெட்சி malarvedsi f
37 மலர்வெள்ளி malarveLLi f
38 மலர்வேம்பு malarvEmpu f
39 மலர்வேங்கை malarvEngkai f
40 மலர்வேந்தன் malarvEnhthan m
41 மலர்வேரி malarvEri f
42 மலர்விளக்கு malarviLakku f
43 மலர்விழி malarvizi f
44 மலர்விழியன் malarviziyan m
45 மல்லாளன் mallaaLan m
46 மல்லைக்கிழார் mallaikkizaar m
47 மல்லையன் mallaiyan m
48 மல்லம்மா mallammaa f
49 மல்லன் mallan m
50 மள்ளன் maLLan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE