Wednesday 25th of December 2024 11:14:53 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 5243 - Displaying: 1450 - 1500
  NAME GENDER ORIGIN
1 மணிநம்பி maNinhampi m
2 மணிநங்கை maNinhangkai f
3 மணிநெய்தல் maNinheythal f
4 மணிநிலா maNinhilaa f
5 மணிநிலவன் maNinhilavan m
6 மணிநிலவு maNinhilavu f
7 மணிநொச்சி maNinhochsi f
8 மணிப்படை maNippadai f
9 மணிப்பண் maNippaN f
10 மணிப்பவளம் maNippavaLam f
11 மணிப்பவளன் maNippavaLan m
12 மணிப்பிறை maNippiRai f
13 மணிப்பித்தன் maNippiththan m
14 மணிப்பொட்டு maNippoddu f
15 மணிப்பொன் maNippon f
16 மணிப்பொன்னி maNipponni f
17 மணிப்பூ maNippoo f
18 மணிப்பூவை maNippoovai f
19 மணிப்பொறை maNippoRai f
20 மணிப்பொறையள் maNippoRaiyaL f
21 மணிப்பொழில் maNippozil f
22 மணிப்புகழ் maNippukaz f
23 மணிப்புலமை maNippulamai f
24 மணிப்புனல் maNippunal f
25 மணித்தானை maNiththaanai f
26 மணித்தாரான் maNiththaaraan m
27 மணித்தாய் maNiththaay f
28 மணித்தலைவி maNiththalaivi f
29 மணித்தமிழ் maNiththamiz f
30 மணித்தம்பி maNiththampi m
31 மணித்தங்கை maNiththangkai f
32 மணித்தங்கம் maNiththangkam f
33 மணித்தேன் maNiththEn f
34 மணித்தென்றல் maNiththenRal f
35 மணித்தேவி maNiththEvi f
36 மணித்திங்கள் maNiththingkaL f
37 மணித்திரு maNiththiru f
38 மணித்தொடை maNiththodai f
39 மணித்தோகை maNiththOkai f
40 மணித்தோழி maNiththOzi f
41 மணிவாடை maNivaadai f
42 மணிவாகை maNivaakai f
43 மணிவாளன் maNivaaLan m
44 மணிவானம் maNivaanam f
45 மணிவாணன் maNivaaNan m
46 மணிவாணி maNivaaNi f
47 மணிவாரி maNivaari f
48 மணிவாசகம் maNivaasakam m
49 மணிவாழை maNivaazai f
50 மணிவாழி maNivaazi f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE