Saturday 28th of December 2024 09:08:46 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 5243 - Displaying: 1950 - 2000
  NAME GENDER ORIGIN
1 மறைமுரசு maRaimurasu f
2 மறைமுதலி maRaimuthali f
3 மறைமுதல்வன் maRaimuthalvan m
4 மறைமுதல்வி maRaimuthalvi f
5 மறைமுத்தன் maRaimuththan m
6 மறைமுத்து maRaimuththu m
7 மறைமுத்து maRaimuththu f
8 மறைநாச்சி maRainhaachsi f
9 மறைநாடன் maRainhaadan m
10 மறைநம்பி maRainhampi m
11 மறைநங்கை maRainhangkai f
12 மறைநெஞ்சன் maRainhenjsan m
13 மறைநேயன் maRainhEyan m
14 மறைஞானம் maRainjaanam m
15 மறைப் புலவன் maRaip pulavan m
16 மறைப்பொன்னி maRaipponni f
17 மறைப்பொருளான் maRaipporuLaan m
18 மறைப்புகழ் maRaippukaz f
19 மறைப்புகழன் maRaippukazan m
20 மறைப்புலமை maRaippulamai f
21 மறைப்புலவன் maRaippulavan m
22 மறைப்புணை maRaippuNai f
23 மறைதலைவன் maRaithalaivan m
24 மறைத்தாய் maRaiththaay f
25 மறைத்தலைவி maRaiththalaivi f
26 மறைத்தமிழ் maRaiththamiz f
27 மறைத்தம்பி maRaiththampi m
28 மறைத்தங்கம் maRaiththangkam f
29 மறைத்தீ maRaiththee f
30 மறைத்தேவன் maRaiththEvan m
31 மறைத்திறல் maRaiththiRal f
32 மறைத்துணை maRaiththuNai m
33 மறைத்துரை maRaiththurai m
34 மறைவாகை maRaivaakai f
35 மறைவானம் maRaivaanam f
36 மறைவாணன் maRaivaaNan m
37 மறைவாணி maRaivaaNi f
38 மறைவாரி maRaivaari f
39 மறைவாழி maRaivaazi f
40 மறைவடிவு maRaivadivu f
41 மறைவளத்தன் maRaivaLaththan m
42 மறைவளவன் maRaivaLavan m
43 மறைவல்லி maRaivalli f
44 மறைவண்ணன் maRaivaNNan m
45 மறைவயல் maRaivayal f
46 மறைவழுதி maRaivazuthi m
47 மறைவேல் maRaivEl m
48 மறைவேல் maRaivEl f
49 மறைவேலோன் maRaivElOn m
50 மறைவேங்கை maRaivEngkai m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE