NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | முல்லைப்பிணை | mullaippiNai | f |
2 | முல்லைப்பிறை | mullaippiRai | f |
3 | முல்லைப்பித்தன் | mullaippiththan | m |
4 | முல்லைப்பொன் | mullaippon | f |
5 | முல்லைப்பொன்னி | mullaipponni | f |
6 | முல்லைப்பூ | mullaippoo | f |
7 | முல்லைப்பூவன் | mullaippoovan | m |
8 | முல்லைப்பொறை | mullaippoRai | m |
9 | முல்லைப்பொறையன் | mullaippoRaiyan | m |
10 | முல்லைப்பொருநன் | mullaipporunhan | m |
11 | முல்லைப்பொருப்பன் | mullaipporuppan | m |
12 | முல்லைப்பொழில் | mullaippozil | f |
13 | முல்லைப்பொழிலன் | mullaippozilan | m |
14 | முல்லைப்புகழ் | mullaippukaz | f |
15 | முல்லைப்புகழன் | mullaippukazan | m |
16 | முல்லைப்புலவன் | mullaippulavan | m |
17 | முல்லைத்தாய் | mullaiththaay | f |
18 | முல்லைத்தலைவி | mullaiththalaivi | f |
19 | முல்லைத்தமிழ் | mullaiththamiz | m |
20 | முல்லைத்தமிழன் | mullaiththamizan | m |
21 | முல்லைத்தம்பி | mullaiththampi | m |
22 | முல்லைத்தேன் | mullaiththEn | f |
23 | முல்லைத்தென்றல் | mullaiththenRal | m |
24 | முல்லைத்தேவன் | mullaiththEvan | m |
25 | முல்லைத்தேவி | mullaiththEvi | f |
26 | முல்லைத்தொடை | mullaiththodai | f |
27 | முல்லைத்தோகை | mullaiththOkai | f |
28 | முல்லைத்தோன்றல் | mullaiththOnRal | m |
29 | முல்லைத்துரை | mullaiththurai | m |
30 | முல்லைவாணன் | mullaivaaNan | m |
31 | முல்லைவாணி | mullaivaaNi | f |
32 | முல்லைவாரி | mullaivaari | f |
33 | முல்லைவடிவு | mullaivadivu | f |
34 | முல்லைவளன் | mullaivaLan | m |
35 | முல்லைவளநாடன் | mullaivaLanhaadan | m |
36 | முல்லைவளத்தன் | mullaivaLaththan | m |
37 | முல்லைவளவன் | mullaivaLavan | m |
38 | முல்லைவல்லி | mullaivalli | f |
39 | முல்லைவண்ணன் | mullaivaNNan | m |
40 | முல்லைவயல் | mullaivayal | f |
41 | முல்லைவழுதி | mullaivazuthi | m |
42 | முல்லைவீரன் | mullaiveeran | m |
43 | முல்லைவேள் | mullaivEL | m |
44 | முல்லைவேங்கை | mullaivEngkai | m |
45 | முல்லைவேந்தன் | mullaivEnhthan | m |
46 | முல்லைவேரி | mullaivEri | f |
47 | முல்லைவில்லவன் | mullaivillavan | m |
48 | முல்லைவிரலன் | mullaiviralan | m |
49 | முல்லைவிறவன் | mullaiviRavan | m |
50 | முல்லையாள் | mullaiyaaL | f |