Sunday 12th of January 2025 02:10:14 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 5243 - Displaying: 4500 - 4550
  NAME GENDER ORIGIN
1 முனியாண்டி muniyaaNdi m
2 முனியம்மாள் muniyammaaL f
3 முனியம்மை muniyammai f
4 முனியன் muniyan m
5 முனியப்பன் muniyappan m
6 முன்னணியன் munnaNiyan m
7 முன்னவன் munnavan m
8 முன்னேற்றம் munnEtRam m
9 முன்னேற்றன் munnEtRan m
10 முன்னேற்றநம்பி munnEtRanhampi m
11 முப்பாகை muppaakai f
12 முப்பால் muppaal f
13 முப்பால்மணி muppaalmaNi m
14 முப்பால்ஒளி muppaaloLi m
15 முப்பழம் muppazam f
16 முப்பொருள் mupporuL f
17 முறைச்செல்வன் muRaichselvan m
18 முறைச்செம்மல் muRaichsemmal m
19 முறைச்சோழன் muRaichsOzan m
20 முறைமான் muRaimaan m
21 முறைமானன் muRaimaanan m
22 முறைமாண்பன் muRaimaaNpan m
23 முறைமாறன் muRaimaaRan m
24 முறைமார்பன் muRaimaarpan m
25 முறைமைந்தன் muRaimainhthan m
26 முறைமகன் muRaimakan m
27 முறைமன்னன் muRaimannan m
28 முறைமொழி muRaimozi m
29 முறைமுரசு muRaimurasu m
30 முறைமுதல்வன் muRaimuthalvan m
31 முறைநாடன் muRainhaadan m
32 முறைநாகன் muRainhaakan m
33 முறைநாவன் muRainhaavan m
34 முறைநம்பி muRainhampi m
35 முறைநெஞ்சன் muRainhenjsan m
36 முறைநெறியன் muRainheRiyan m
37 முறைநேரியன் muRainhEriyan m
38 முறைநேயன் muRainhEyan m
39 முறைப்பரிதி muRaipparithi m
40 முறைத்தேவன் muRaiththEvan m
41 முறைவாகை muRaivaakai m
42 முறைவாணன் muRaivaaNan m
43 முறைவளத்தன் muRaivaLaththan m
44 முறைவளவன் muRaivaLavan m
45 முறைவள்ளல் muRaivaLLal m
46 முறைவண்ணன் muRaivaNNan m
47 முறைவரம்பன் muRaivarampan m
48 முறைவழுதி muRaivazuthi m
49 முறைவீரன் muRaiveeran m
50 முறைவேள் muRaivEL m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE