Sunday 12th of January 2025 04:12:45 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 5243 - Displaying: 4550 - 4600
  NAME GENDER ORIGIN
1 முறைவேங்கை muRaivEngkai m
2 முறைவேந்தன் muRaivEnhthan m
3 முறைவிழியன் muRaiviziyan m
4 முறையாளன் muRaiyaaLan m
5 முறையாளி muRaiyaaLi m
6 முறையாழி muRaiyaazi m
7 முறையகன் muRaiyakan m
8 முறையமுதன் muRaiyamuthan m
9 முறையண்ணல் muRaiyaNNal m
10 முறையன்பன் muRaiyanpan m
11 முறையரசன் muRaiyarasan m
12 முறையரசு muRaiyarasu m
13 முறையறிஞன் muRaiyaRinjan m
14 முறையறிவன் muRaiyaRivan m
15 முறையழகன் muRaiyazakan m
16 முறையேந்தல் muRaiyEnhthal m
17 முறையேந்தி muRaiyEnhthi m
18 முறையேரன் muRaiyEran m
19 முறையெழிலன் muRaiyezilan m
20 முறையெழிலோன் muRaiyezilOn m
21 முறையினியன் muRaiyiniyan m
22 முறையொளி muRaiyoLi m
23 முறையொளியன் muRaiyoLiyan m
24 முறையோன் muRaiyOn m
25 முறையூரான் muRaiyooraan m
26 முறையூரன் muRaiyooran m
27 முறையூரோன் muRaiyoorOn m
28 முறையுடையான் muRaiyudaiyaan m
29 முறையுரவோன் muRaiyuravOn m
30 முறையுருவன் muRaiyuruvan m
31 முறையுழவன் muRaiyuzavan m
32 முரளி muraLi m
33 முரளிதரன் muraLitharan m
34 முரசேந்தி murasEnhthi m
35 முரசொலி murasoli m
36 முரசொலி murasoli f
37 முரசொலியன் murasoliyan m
38 முரசு murasu m
39 முரசு murasu f
40 முரசுத்தேவன் murasuththEvan m
41 முரசுத்திறல் murasuththiRal m
42 முரசுத்திறலோன் murasuththiRalOn m
43 முரசுத்துரை murasuththurai m
44 முரசுவாணன் murasuvaaNan m
45 முருகாணந்தன் murukaaNanhthan m
46 முருகாயி murukaayi f
47 முருகையா murukaiyaa m
48 முருகையன் murukaiyan m
49 முருகக்கோன் murukakkOn m
50 முருகமலை murukamalai m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE