Sunday 12th of January 2025 07:08:14 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 5243 - Displaying: 4650 - 4700
  NAME GENDER ORIGIN
1 முருகுநகை murukunhakai f
2 முருகுநல்லள் murukunhallaL f
3 முருகுநிலா murukunhilaa f
4 முருகுநிலவு murukunhilavu f
5 முருகுபாண்டியன் murukupaaNdiyan m
6 முருகுப்பிள்ளை murukuppiLLai m
7 முருகுசேரன் murukusEran m
8 முருகுத்தேன் murukuththEn f
9 முருகுவாணன் murukuvaaNan m
10 முருகுவடிவு murukuvadivu f
11 முருகுவல்லி murukuvalli f
12 முருகுவண்ணன் murukuvaNNan m
13 முருகுவேல் murukuvEl m
14 முருகுவேரி murukuvEri f
15 முறுவல் muRuval m
16 முறுவல் muRuval f
17 முறுவலாள் muRuvalaaL f
18 முறுவலன் muRuvalan m
19 முறுவலண்ணல் muRuvalaNNal m
20 முறுவலப்பன் muRuvalappan m
21 முறுவலரசன் muRuvalarasan m
22 முறுவலரசி muRuvalarasi f
23 முறுவலழகன் muRuvalazakan m
24 முறுவலழகி muRuvalazaki f
25 முறுவலெழில் muRuvalezil f
26 முறுவலெழிலி muRuvalezili f
27 முறுவலினி muRuvalini f
28 முறுவலின்பம் muRuvalinpam f
29 முறுவல்லி muRuvalli f
30 முறுவலொளி muRuvaloLi m
31 முறுவலொளி muRuvaloLi f
32 முறுவல்வேல் muRuvalvEl m
33 முறுவல்வேந்தன் muRuvalvEnhthan m
34 முறுவல்விழியன் muRuvalviziyan m
35 முறுவனகை muRuvanakai f
36 முறுவனல்லாள் muRuvanallaaL f
37 முறுவனம்பி muRuvanampi m
38 முறுவனங்கை muRuvanangkai f
39 முறுவனெஞ்சன் muRuvanenjsan m
40 முறுவனிலா muRuvanilaa f
41 முறுவனிலவு muRuvanilavu f
42 முறுவன்மகள் muRuvanmakaL f
43 முறுவன்மலர் muRuvanmalar f
44 முறுவன்மணி muRuvanmaNi f
45 முறுவன்மதி muRuvanmathi f
46 முறுவன்மயில் muRuvanmayil f
47 முறுவன்முல்லை muRuvanmullai f
48 முறுவன்முத்து muRuvanmuththu f
49 முறுவற்கோ muRuvatkO m
50 முறுவற்கோன் muRuvatkOn m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE