Sunday 22nd of December 2024 01:28:44 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 938 - Displaying: 500 - 550
  NAME GENDER ORIGIN
1 ஊர்நெறியன் oornheRiyan m
2 ஊர்நேயன் oornhEyan m
3 ஊரொலி ooroli m
4 ஊரொளி ooroLi m
5 ஊரொளி ooroLi f
6 ஊரோன் oorOn m
7 ஊர்பொழிலன் oorpozilan m
8 ஊர்ப்பாவலன் oorppaavalan m
9 ஊர்ப்பரிதி oorpparithi m
10 ஊர்ப்பெரியன் oorpperiyan m
11 ஊர்ப்பிள்ளை oorppiLLai m
12 ஊர்ப்பொறை oorppoRai m
13 ஊர்ப்பொறையன் oorppoRaiyan m
14 ஊர்ப்பொருநன் oorpporunhan m
15 ஊர்ப்பொருப்பன் oorpporuppan m
16 ஊர்ப்பொழிலன் oorppozilan m
17 ஊர்ப்புகழன் oorppukazan m
18 ஊர்ப்புலவன் oorppulavan m
19 ஊர்த்தங்கன் oorththangkan m
20 ஊர்த்தீ oorththee m
21 ஊர்த்தேவன் oorththEvan m
22 ஊர்த்திருவன் oorththiruvan m
23 ஊர்த்தோன்றல் oorththOnRal m
24 ஊர்த்தோழன் oorththOzan m
25 ஊர்த்துணை oorththuNai m
26 ஊர்த்துணைவன் oorththuNaivan m
27 ஊர்த்துரை oorththurai m
28 ஊர்த்துறைவன் oorththuRaivan m
29 ஊருடைநம்பி oorudainhampi m
30 ஊருடையான் oorudaiyaan m
31 ஊருணி ooruNi m
32 ஊருணி ooruNi f
33 ஊருணிக்காவலன் ooruNikkaavalan m
34 ஊருணிக்கீரன் ooruNikkeeran m
35 ஊருணிக்கிள்ளி ooruNikkiLLi m
36 ஊருணிக்கிழான் ooruNikkizaan m
37 ஊருணிமருதன் ooruNimaruthan m
38 ஊருணிமுத்தன் ooruNimuththan m
39 ஊருணிநாடன் ooruNinhaadan m
40 ஊருணிநாகன் ooruNinhaakan m
41 ஊருணிநம்பி ooruNinhampi m
42 ஊருணிநங்கை ooruNinhangkai f
43 ஊருணிநிலவன் ooruNinhilavan m
44 ஊருணித்துரை ooruNiththurai m
45 ஊருணியன்பன் ooruNiyanpan m
46 ஊருணியப்பன் ooruNiyappan m
47 ஊருணியப்பன்; ooruNiyappan; m
48 ஊருருவன் ooruruvan m
49 ஊர்வாணன் oorvaaNan m
50 ஊர்வைகை oorvaikai m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE