Sunday 22nd of December 2024 02:26:28 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 938 - Displaying: 550 - 600
  NAME GENDER ORIGIN
1 ஊர்வசி oorvasi f
2 ஊர்வீரன் oorveeran m
3 ஊர்வேல் oorvEl m
4 ஊர்வேலன் oorvElan m
5 ஊர்வேங்கை oorvEngkai m
6 ஊர்வெற்பன் oorvetpan m
7 ஊர்வெற்றி oorvetRi m
8 ஊற்;றறிவு oot;RaRivu m
9 ஊற்றாளன் ootRaaLan m
10 ஊற்றலை ootRalai m
11 ஊற்றமிகுதி ootRamikuthi f
12 ஊற்றமுதன் ootRamuthan m
13 ஊற்றமுது ootRamuthu m
14 ஊற்றண்ணல் ootRaNNal m
15 ஊற்றன்பன் ootRanpan m
16 ஊற்றன்பு ootRanpu m
17 ஊற்றப்பன் ootRappan m
18 ஊற்றறிவன் ootRaRivan m
19 ஊற்றறிவு ootRaRivu m
20 ஊற்றருவி ootRaruvi m
21 ஊற்றழகு ootRazaku m
22 ஊற்றினியன் ootRiniyan m
23 ஊற்றின்பம் ootRinpam m
24 ஊற்றின்பன் ootRinpan m
25 ஊற்றொலி ootRoli m
26 ஊற்று ootRu m
27 ஊற்று ootRu f
28 ஊற்றுச்செல்வன் ootRuchselvan m
29 ஊற்றுக்காவலன் ootRukkaavalan m
30 ஊற்றுக்கண் ootRukkaN f
31 ஊற்றுக்கீரன் ootRukkeeran m
32 ஊற்றுக்கிள்ளி ootRukkiLLi m
33 ஊற்றுக்கிழான் ootRukkizaan m
34 ஊற்றுக்குமரன் ootRukkumaran m
35 ஊற்றுநாகன் ootRunhaakan m
36 ஊற்றுநம்பி ootRunhampi m
37 ஊற்றுபேகன் ootRupEkan m
38 ஊற்றுப்பேகன் ootRuppEkan m
39 ஊற்றுப்பொருப்பன் ootRupporuppan m
40 ஊற்றுப்பொழிலன் ootRuppozilan m
41 ஊற்றுத்தமிழ் ootRuththamiz m
42 ஊற்றுத்திறல் ootRuththiRal m
43 ஊற்றுத்திறலோன் ootRuththiRalOn m
44 ஊற்றுவாணன் ootRuvaaNan m
45 ஊற்றுவாரி ootRuvaari m
46 ஊற்றுவளத்தன் ootRuvaLaththan m
47 ஊற்றுவளவன் ootRuvaLavan m
48 ஊற்றுவண்ணன் ootRuvaNNan m
49 ஊற்றுவண்ணன்; ootRuvaNNan; m
50 ஊற்றுவெற்பன் ootRuvetpan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE