Sunday 22nd of December 2024 07:32:04 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 938 - Displaying: 650 - 700
  NAME GENDER ORIGIN
1 ஊழிவீரன் ooziveeran m
2 ஊழிவேலன் oozivElan m
3 ஊழிவேங்கை oozivEngkai m
4 ஊழிவேந்தன் oozivEnhthan m
5 ஊழிவெற்பன் oozivetpan m
6 ஊழிவெற்றி oozivetRi m
7 ஊழியான் ooziyaan m
8 ஊழியையன் ooziyaiyan m
9 ஊழியமுதன் ooziyamuthan m
10 ஊழியமுது ooziyamuthu m
11 ஊழியன் ooziyan m
12 ஊழியண்ணல் ooziyaNNal m
13 ஊழியப்பன் ooziyappan m
14 ஊழியரசன் ooziyarasan m
15 ஊழியரசு ooziyarasu m
16 ஊழியழகன் ooziyazakan m
17 ஊழியெரி ooziyeri m
18 ஊழியொலி ooziyoli m
19 ஊழியொளி ooziyoLi m
20 ஊழ்முறி oozmuRi m
21 ஊழ்நம்பான் ooznhampaan m
22 ஒப்;பில்சுடரோன் op;pilsudarOn m
23 ஒப்பாளன் oppaaLan m
24 ஒப்பகன் oppakan m
25 ஒப்பமுதன் oppamuthan m
26 ஒப்பமுது oppamuthu m
27 ஒப்பனை oppanai f
28 ஒப்பிலா அணங்கு oppilaa aNangku f
29 ஒப்பிலா அன்பன் oppilaa anpan m
30 ஒப்பிலா அரசு oppilaa arasu m
31 ஒப்பிலா அறிவு oppilaa aRivu m
32 ஒப்பிலா அழகன் oppilaa azakan m
33 ஒப்பிலா அழகி oppilaa azaki f
34 ஒப்பிலா எழிலன் oppilaa ezilan m
35 ஒப்பிலா மங்கை oppilaa mangkai f
36 ஒப்பிலா மணி oppilaa maNi f
37 ஒப்பிலா மயில் oppilaa mayil f
38 ஒப்பிலா மொழி oppilaa mozi f
39 ஒப்பிலா முத்து oppilaa muththu f
40 ஒப்பிலா நங்கை oppilaa nhangkai f
41 ஒப்பிலா வடிவு oppilaa vadivu f
42 ஒப்பிலா வல்லி oppilaa valli f
43 ஒப்பிலாச்செல்வன் oppilaachselvan m
44 ஒப்பிலாச்செங்கோ oppilaachsengkO m
45 ஒப்பிலாச்செயலன் oppilaachseyalan m
46 ஒப்பிலாச்சுடர் oppilaachsudar m
47 ஒப்பிலாக் கனி oppilaak kani m
48 ஒப்பிலாக்கனி oppilaakkani m
49 ஒப்பிலாக்கோ oppilaakkO m
50 ஒப்பிலாக்கோன் oppilaakkOn m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE