Monday 23rd of December 2024 12:13:50 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 938 - Displaying: 750 - 800
  NAME GENDER ORIGIN
1 ஒப்பிலேந்தல் oppilEnhthal m
2 ஒப்பிலேரன் oppilEran m
3 ஒப்பிலேறு oppilERu m
4 ஒப்பிலெழில் oppilezil m
5 ஒப்பிலெழிலன் oppilezilan m
6 ஒப்பிலி oppili m
7 ஒப்பிலி oppili f
8 ஒப்பிலினியன் oppiliniyan m
9 ஒப்பிலின்பன் oppilinpan m
10 ஒப்பிலியப்பன் oppiliyappan m
11 ஒப்பில்கனி oppilkani f
12 ஒப்பில்கதிர் oppilkathir f
13 ஒப்பில்முத்து oppilmuththu m
14 ஒப்பிலொலி oppiloli m
15 ஒப்பிலொளி oppiloLi m
16 ஒப்பிலூரன் oppilooran m
17 ஒப்பில்பொறையன் oppilpoRaiyan m
18 ஒப்பில்புகழன் oppilpukazan m
19 ஒப்பில்புலவன் oppilpulavan m
20 ஒப்பில்செல்வன் oppilselvan m
21 ஒப்பில்செல்வி oppilselvi f
22 ஒப்பில்சேய் oppilsEy m
23 ஒப்பில்சேய் oppilsEy f
24 ஒப்பில்சுடர் oppilsudar m
25 ஒப்பில்சுடர் oppilsudar f
26 ஒப்பில்சுடரோன் oppilsudarOn m
27 ஒப்பில்வாணன் oppilvaaNan m
28 ஒப்பில்வாரி oppilvaari m
29 ஒப்பில்வைகை oppilvaikai m
30 ஒப்பில்வீரன் oppilveeran m
31 ஒப்பின்முத்து oppinmuththu m
32 ஒப்பிழகன் oppizakan m
33 ஒப்பு oppu m
34 ஓரம்போகி OrampOki m
35 ஓரம்போகியார் OrampOkiyaar m
36 ஓரி Ori m
37 ஓரிறை OriRai m
38 ஓரிறை OriRai f
39 ஓரிறைமணி OriRaimaNi m
40 ஓரிறைமதி OriRaimathi m
41 ஓரிறையரசன் OriRaiyarasan m
42 ஓரிறையரசு OriRaiyarasu m
43 ஓர்மக்குரலோன் OrmakkuralOn m
44 ஓர்மத்தழிழன் Ormaththazizan m
45 ஓர்மவாணன் OrmavaaNan m
46 ஒருமாமணி orumaamaNi f
47 ஓசை Osai m
48 ஓசை Osai f
49 ஓசைச்சிலம்பு Osaichsilampu f
50 ஓசைக்கடல் Osaikkadal m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE