Monday 23rd of December 2024 04:13:19 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 938 - Displaying: 800 - 850
  NAME GENDER ORIGIN
1 ஓசைக்கடல் Osaikkadal f
2 ஒசைக்குயில் osaikkuyil f
3 ஒசைமணி osaimaNi m
4 ஓசைமணி OsaimaNi f
5 ஓசைத்திறல் OsaiththiRal m
6 ஒசைவில் osaivil f
7 ஓசையாழ் Osaiyaaz f
8 ஓசையன் Osaiyan m
9 ஓசையருவி Osaiyaruvi f
10 ஓசையழகி Osaiyazaki f
11 ஓசையினியாள் OsaiyiniyaaL f
12 ஓசையினியன் Osaiyiniyan m
13 ஓசையினியவன் Osaiyiniyavan m
14 ஓசையின்பம் Osaiyinpam f
15 ஓசையின்பன் Osaiyinpan m
16 ஓதலாந்தை Othalaanhthai m
17 ஓதலன்பன் Othalanpan m
18 ஓதற்கினியாள் OthatkiniyaaL f
19 ஓதற்கினியான் Othatkiniyaan m
20 ஓதற்கினியன் Othatkiniyan m
21 ஓதி Othi f
22 ஒற்றன் otRan m
23 ஒற்றறிவன் otRaRivan m
24 ஒற்றியூரன் otRiyooran m
25 ஒற்றியூர்நம்பி otRiyoornhampi m
26 ஓவச்செல்வம் Ovachselvam f
27 ஓவச்செல்வி Ovachselvi f
28 ஓவச்சோலை OvachsOlai f
29 ஓவச்சுடர் Ovachsudar m
30 ஓவச்சுடர் Ovachsudar f
31 ஒவக்கலை ovakkalai m
32 ஓவக்கலை Ovakkalai f
33 ஓவக்கலைஞன் Ovakkalainjan m
34 ஓவக்கலைஞன்; Ovakkalainjan; m
35 ஓவக்கோ OvakkO m
36 ஓவக்கோவன் OvakkOvan m
37 ஓவக்குமரன் Ovakkumaran m
38 ஓவக்குரிசில் Ovakkurisil m
39 ஓவக்குரிசில்; Ovakkurisil; m
40 ஓவம் Ovam f
41 ஓவமலை Ovamalai m
42 ஓவநாடன் Ovanhaadan m
43 ஓவநெஞ்சன் Ovanhenjsan m
44 ஓவப்பொழில் Ovappozil f
45 ஓவத்தகை Ovaththakai f
46 ஓவத்தேவி OvaththEvi f
47 ஓவத்திறல் OvaththiRal f
48 ஓவவிழி Ovavizi f
49 ஓவய அணங்கு Ovaya aNangku f
50 ஓவய அரசி Ovaya arasi f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE