Sunday 12th of January 2025 05:45:24 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 938 - Displaying: 100 - 150
  NAME GENDER ORIGIN
1 ஒளிமுகில் oLimukil f
2 ஒலிமுகிலி olimukili f
3 ஒளிமுல்லை oLimullai f
4 ஒளிமுனைவன் oLimunaivan m
5 ஒலிமுரசு olimurasu m
6 ஒலிமுரசு olimurasu f
7 ஒளிமுறுவல் oLimuRuval f
8 ஒளிமுதல்வன் oLimuthalvan m
9 ஒலிமுதல்வி olimuthalvi f
10 ஒளிமுத்து oLimuththu m
11 ஒளிமுத்து oLimuththu f
12 ஒளிநாடன் oLinhaadan m
13 ஒலிநகை olinhakai f
14 ஒளிநகை oLinhakai f
15 ஒளிநம்பி oLinhampi m
16 ஒலிநங்கை olinhangkai f
17 ஒளிநங்கை oLinhangkai f
18 ஒளிநெஞ்சன் oLinhenjsan m
19 ஒளிநேயன் oLinhEyan m
20 ஒலிநிலா olinhilaa f
21 ஒளிநிலா oLinhilaa f
22 ஒளிநிலவன் oLinhilavan m
23 ஒளிநிலவு oLinhilavu m
24 ஒளிநிலவு oLinhilavu f
25 ஒளிநுதல் oLinhuthal f
26 ஒளிஞாயிறு oLinjaayiRu m
27 ஒளிஞாயிறு oLinjaayiRu f
28 ஒளிப்;பொருப்பன் oLip;poruppan m
29 ஒலிப்பாவை olippaavai f
30 ஒளிப்பாவை oLippaavai f
31 ஒளிப்பரிதி oLipparithi m
32 ஒளிப்பிறை oLippiRai m
33 ஒளிப்பிறை oLippiRai f
34 ஒளிப்பூவன் oLippoovan m
35 ஒளிப்பொறை oLippoRai m
36 ஒளிப்பொறையன் oLippoRaiyan m
37 ஒளிப்பொருப்பன் oLipporuppan m
38 ஒளிப்பொழிலன் oLippozilan m
39 ஒளிப்புலவன் oLippulavan m
40 ஒலிபுனல் olipunal f
41 ஒளிரன்பன் oLiranpan m
42 ஒளிரெழிலன் oLirezilan m
43 ஒளிர்மலை oLirmalai m
44 ஒளிர்மலை oLirmalai f
45 ஒளிர்மணி oLirmaNi m
46 ஒளிர்முதல்வன் oLirmuthalvan m
47 ஒளிர்நம்பி oLirnhampi m
48 ஒளிர்நிலவன் oLirnhilavan m
49 ஒளிர்நிலவு oLirnhilavu m
50 ஒளிர்நிலவு oLirnhilavu f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE