Saturday 21st of December 2024 11:03:03 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 938 - Displaying: 150 - 200
  NAME GENDER ORIGIN
1 ஒளிரோவியன் oLirOviyan m
2 ஒளிர்பிறை oLirpiRai m
3 ஒளிர்பிறை oLirpiRai f
4 ஒளிர்செல்வன் oLirselvan m
5 ஒளிர்செங்கோ oLirsengkO m
6 ஒலிசிலம்பு olisilampu f
7 ஒலிசுனை olisunai f
8 ஒலிதமிழ் olithamiz f
9 ஒளித்நம்பி oLithnhampi m
10 ஒலித்தங்கை oliththangkai f
11 ஒளித்தங்கம் oLiththangkam m
12 ஒளித்தங்கன் oLiththangkan m
13 ஒளித்தேவன் oLiththEvan m
14 ஒளித்திருவன் oLiththiruvan m
15 ஒளிவாகை oLivaakai m
16 ஒளிவாகை oLivaakai f
17 ஒளிவாளன் oLivaaLan m
18 ஒளிவானம் oLivaanam f
19 ஒலிவாணன் olivaaNan m
20 ஒளிவாணன் oLivaaNan m
21 ஒலிவாணி olivaaNi f
22 ஒளிவாணி oLivaaNi f
23 ஒளிவாரி oLivaari m
24 ஒலிவாரி olivaari f
25 ஒளிவாரி oLivaari f
26 ஒளிவடிவேல் oLivadivEl m
27 ஒளிவடிவு oLivadivu m
28 ஒளிவடிவு oLivadivu f
29 ஒலிவைகை olivaikai m
30 ஒளிவைகை oLivaikai m
31 ஒலிவளை olivaLai f
32 ஒளிவளை oLivaLai f
33 ஒளிவளத்தன் oLivaLaththan m
34 ஒளிவளவன் oLivaLavan m
35 ஒளிவள்ளல் oLivaLLal m
36 ஒலிவல்லி olivalli f
37 ஒளிவல்லி oLivalli f
38 ஒளிவள்ளி oLivaLLi f
39 ஒலிவண்ணன் olivaNNan m
40 ஒளிவண்ணன் oLivaNNan m
41 ஒளிவயல் oLivayal f
42 ஒளிவழுதி oLivazuthi m
43 ஒளிவீரன் oLiveeran m
44 ஒளிவேல் oLivEl m
45 ஒளிவேள் oLivEL m
46 ஒளிவேல் oLivEl f
47 ஒளிவேலன் oLivElan m
48 ஒளிவேளிர் oLivELir m
49 ஒளிவெள்ளி oLiveLLi f
50 ஒளிவேலோன் oLivElOn m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE