Sunday 22nd of December 2024 08:10:37 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 938 - Displaying: 400 - 450
  NAME GENDER ORIGIN
1 ஒண்சோலை oNsOlai f
2 ஒண்சுடர் oNsudar f
3 ஒண்சுனை oNsunai f
4 ஒண்தமிழரசு oNthamizarasu m
5 ஊ்ர்க்கூத்தன் oo(3021)rkkooththan m
6 ஊக்கச்செல்வி ookkachselvi f
7 ஊக்கம் ookkam f
8 ஊக்கமகள் ookkamakaL f
9 ஊக்கமணி ookkamaNi f
10 ஊக்கமெய்யன் ookkameyyan m
11 ஊக்கமுனைவன் ookkamunaivan m
12 ஊக்கவாளன் ookkavaaLan m
13 ஊக்கவாணன் ookkavaaNan m
14 ஊக்கவலவன் ookkavalavan m
15 ஊக்கவள்ளல் ookkavaLLal m
16 ஊக்கவீரன் ookkaveeran m
17 ஊராள் ooraaL f
18 ஊராளன் ooraaLan m
19 ஊரான் ooraan m
20 ஊராற்றல் ooraatRal m
21 ஊராழி ooraazi m
22 ஊரையன் ooraiyan m
23 ஊரகன் oorakan m
24 ஊரலை ooralai m
25 ஊரம்மை oorammai f
26 ஊரமுதன் ooramuthan m
27 ஊரமுது ooramuthu m
28 ஊரமுது ooramuthu f
29 ஊரன் ooran m
30 ஊரனடிகள் ooranadikaL m
31 ஊரணி ooraNi f
32 ஊரண்ணல் ooraNNal m
33 ஊரன்பன் ooranpan m
34 ஊரப்பன் oorappan m
35 ஊரரசன் oorarasan m
36 ஊரறிஞன் ooraRinjan m
37 ஊரறிவன் ooraRivan m
38 ஊரவன் ooravan m
39 ஊரழகன் oorazakan m
40 ஊரழகி oorazaki f
41 ஊரழகு oorazaku m
42 ஊர்ச்சான்றோன் oorchsaanROn m
43 ஊர்ச்சந்தனம்; oorchsanhthanam; m
44 ஊர்ச்சீரோன் oorchseerOn m
45 ஊர்ச்செல்வன் oorchselvan m
46 ஊர்ச்செம்மல் oorchsemmal m
47 ஊர்ச்சேந்தன் oorchsEnhthan m
48 ஊர்ச்சேரன் oorchsEran m
49 ஊர்ச்செழியன் oorchseziyan m
50 ஊர்ச்சோலை oorchsOlai m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE