NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | செல்வக்கனி | selvakkani | f |
2 | செல்வக்கனி | selvakkani | m |
3 | செல்வக்கண்ணன் | selvakkaNNan | m |
4 | செல்வக்கண்ணு | selvakkaNNu | m |
5 | செல்வக்கரை | selvakkarai | m |
6 | செல்வக்கதிர் | selvakkathir | m |
7 | செல்வக்கதிரன் | selvakkathiran | m |
8 | செல்வக்கதிரவன் | selvakkathiravan | m |
9 | செல்வக்கதிரோன் | selvakkathirOn | m |
10 | செல்வக்கழனி | selvakkazani | f |
11 | செல்வக்கீரன் | selvakkeeran | m |
12 | செல்வக்கேள்வன் | selvakkELvan | m |
13 | செல்வக்கிளி | selvakkiLi | f |
14 | செல்வக்கிளி | selvakkiLi | m |
15 | செல்வக்கிள்ளி | selvakkiLLi | m |
16 | செல்வக்கிழான் | selvakkizaan | m |
17 | செல்வக்கோ | selvakkO | m |
18 | செல்வக்கோடன் | selvakkOdan | m |
19 | செல்வக்கொடி | selvakkodi | f |
20 | செல்வக்கொடி | selvakkodi | m |
21 | செல்வக்கோமான் | selvakkOmaan | m |
22 | செல்வக்கோமகள் | selvakkOmakaL | f |
23 | செல்வக்கோன் | selvakkOn | m |
24 | செல்வக்கொன்றை | selvakkonRai | m |
25 | செல்வக்கூத்தன் | selvakkooththan | m |
26 | செல்வக்கோதை | selvakkOthai | m |
27 | செல்வக்கொற்றன் | selvakkotRan | m |
28 | செல்வக்கொற்றவன் | selvakkotRavan | m |
29 | செல்வக்கோவன் | selvakkOvan | m |
30 | செல்வக்கொழுந்து | selvakkozunhthu | f |
31 | செல்வக்கொழுந்து | selvakkozunhthu | m |
32 | செல்வக்குடிமகன் | selvakkudimakan | m |
33 | செல்வக்குளத்தன் | selvakkuLaththan | m |
34 | செல்வக்குமரன் | selvakkumaran | m |
35 | செல்வக்குமரி | selvakkumari | f |
36 | செல்வக்குன்றன் | selvakkunRan | m |
37 | செல்வக்குறிஞ்சி | selvakkuRinjsi | f |
38 | செல்வக்குரிசில் | selvakkurisil | m |
39 | செல்வக்குவை | selvakkuvai | f |
40 | செல்வக்குயில் | selvakkuyil | f |
41 | செல்வக்குயிலி | selvakkuyili | f |
42 | செல்வம் | selvam | f |
43 | செல்வம் | selvam | m |
44 | செல்வமாலை | selvamaalai | f |
45 | செல்வமான் | selvamaan | m |
46 | செல்வமானன் | selvamaanan | m |
47 | செல்வமாண்பன் | selvamaaNpan | m |
48 | செல்வமாறன் | selvamaaRan | m |
49 | செல்வமார்பன் | selvamaarpan | m |
50 | செல்வமடந்தை | selvamadanhthai | f |