NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | செல்வநல்லோன் | selvanhallOn | m |
2 | செல்வநம்பி | selvanhampi | m |
3 | செல்வநங்கை | selvanhangkai | f |
4 | செல்வநன்னன் | selvanhannan | m |
5 | செல்வநெடியோன் | selvanhediyOn | m |
6 | செல்வநெஞ்சன் | selvanhenjsan | m |
7 | செல்வநெறியன் | selvanheRiyan | m |
8 | செல்வநேரியன் | selvanhEriyan | m |
9 | செல்வநேயன் | selvanhEyan | m |
10 | செல்வநிலா | selvanhilaa | f |
11 | செல்வநிலவன் | selvanhilavan | m |
12 | செல்வநிலவு | selvanhilavu | f |
13 | செல்வநிலவு | selvanhilavu | m |
14 | செல்வப்பாடி | selvappaadi | m |
15 | செல்வப்பாண்டியன் | selvappaaNdiyan | m |
16 | செல்வப்பாரி | selvappaari | m |
17 | செல்வப்பாவலன் | selvappaavalan | m |
18 | செல்வப்பகலவன் | selvappakalavan | m |
19 | செல்வப்பகலோன் | selvappakalOn | m |
20 | செல்வப்பண் | selvappaN | f |
21 | செல்வப்பரிதி | selvapparithi | m |
22 | செல்வப்பேகன் | selvappEkan | m |
23 | செல்வப்பெரியன் | selvapperiyan | m |
24 | செல்வப்பிள்ளை | selvappiLLai | m |
25 | செல்வப்பிறை | selvappiRai | m |
26 | செல்வப்பித்தன் | selvappiththan | m |
27 | செல்வப்பொன்னன் | selvapponnan | m |
28 | செல்வப்பூவன் | selvappoovan | m |
29 | செல்வப்போர் | selvappOr | m |
30 | செல்வப்பொறை | selvappoRai | m |
31 | செல்வப்பொறையன் | selvappoRaiyan | m |
32 | செல்வப்போரோன் | selvappOrOn | m |
33 | செல்வப்பொருநன் | selvapporunhan | m |
34 | செல்வப்பொருப்பன் | selvapporuppan | m |
35 | செல்வப்பொழில் | selvappozil | m |
36 | செல்வப்பொழிலன் | selvappozilan | m |
37 | செல்வப்புகழ் | selvappukaz | m |
38 | செல்வப்புகழன் | selvappukazan | m |
39 | செல்வப்புகழோன் | selvappukazOn | m |
40 | செல்வப்புலவன் | selvappulavan | m |
41 | செல்வரசி | selvarasi | f |
42 | செல்வத்தாளன் | selvaththaaLan | m |
43 | செல்வத்தானையன் | selvaththaanaiyan | m |
44 | செல்வத்தாரான் | selvaththaaraan | m |
45 | செல்வத்தாரோன் | selvaththaarOn | m |
46 | செல்வத்தாய் | selvaththaay | f |
47 | செல்வத்தலைவன் | selvaththalaivan | m |
48 | செல்வத்தமிழ் | selvaththamiz | f |
49 | செல்வத்தமிழ் | selvaththamiz | m |
50 | செல்வத்தமிழன் | selvaththamizan | m |