NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | செல்வத்தம்பி | selvaththampi | m |
2 | செல்வத்தனையன் | selvaththanaiyan | m |
3 | செல்வத்தங்கை | selvaththangkai | f |
4 | செல்வத்தங்கம் | selvaththangkam | f |
5 | செல்வத்தரசி | selvaththarasi | f |
6 | செல்வத்தேன் | selvaththEn | m |
7 | செல்வத்தென்னன் | selvaththennan | m |
8 | செல்வத்தென்னவன் | selvaththennavan | m |
9 | செல்வத்தென்றல் | selvaththenRal | m |
10 | செல்வத்தேறல் | selvaththERal | m |
11 | செல்வத்தேவன் | selvaththEvan | m |
12 | செல்வத்தெய்வம் | selvaththeyvam | m |
13 | செல்வத்திண்ணன் | selvaththiNNan | m |
14 | செல்வத்திறல் | selvaththiRal | m |
15 | செல்வத்திறலோன் | selvaththiRalOn | m |
16 | செல்வத்திறத்தன் | selvaththiRaththan | m |
17 | செல்வத்திரு | selvaththiru | f |
18 | செல்வத்திருவன் | selvaththiruvan | m |
19 | செல்வத்தொடை | selvaththodai | m |
20 | செல்வத்தோகை | selvaththOkai | m |
21 | செல்வத்தோணி | selvaththONi | m |
22 | செல்வத்தோன்றல் | selvaththOnRal | m |
23 | செல்வத்தூயன் | selvaththooyan | m |
24 | செல்வத்தூயவன் | selvaththooyavan | m |
25 | செல்வத்தூயோன் | selvaththooyOn | m |
26 | செல்வத்தோழன் | selvaththOzan | m |
27 | செல்வத்துணை | selvaththuNai | m |
28 | செல்வத்துணைவன் | selvaththuNaivan | m |
29 | செல்வத்துரை | selvaththurai | m |
30 | செல்வத்துறை | selvaththuRai | m |
31 | செல்வத்துறைவன் | selvaththuRaivan | m |
32 | செல்வவாகை | selvavaakai | m |
33 | செல்வவாணன் | selvavaaNan | m |
34 | செல்வவாழியாதன் | selvavaaziyaathan | m |
35 | செல்வவடிவேல் | selvavadivEl | m |
36 | செல்வவடிவு | selvavadivu | f |
37 | செல்வவளத்தன் | selvavaLaththan | m |
38 | செல்வவலவன் | selvavalavan | m |
39 | செல்வவளவன் | selvavaLavan | m |
40 | செல்வவள்ளல் | selvavaLLal | m |
41 | செல்வவல்லி | selvavalli | f |
42 | செல்வவண்ணன் | selvavaNNan | m |
43 | செல்வவரம்பன் | selvavarampan | m |
44 | செல்வவயல் | selvavayal | f |
45 | செல்வவழுதி | selvavazuthi | m |
46 | செல்வவீரன் | selvaveeran | m |
47 | செல்வவேல் | selvavEl | m |
48 | செல்வவேள் | selvavEL | m |
49 | செல்வவேலன் | selvavElan | m |
50 | செல்வவேலவன் | selvavElavan | m |