NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | செங்கதிர்ச்சோலை | sengkathirchsOlai | m |
2 | செங்கதிர்ச்சோழன் | sengkathirchsOzan | m |
3 | செங்கதிர்ச்சுடர் | sengkathirchsudar | m |
4 | செங்கதிரேந்தல் | sengkathirEnhthal | m |
5 | செங்கதிரெழிலன் | sengkathirezilan | m |
6 | செங்கதிரெழினி | sengkathirezini | m |
7 | செங்கதிரினியன் | sengkathiriniyan | m |
8 | செங்கதிரின்பன் | sengkathirinpan | m |
9 | செங்கதிர்கிழான் | sengkathirkizaan | m |
10 | செங்கதிர்க்காரி | sengkathirkkaari | m |
11 | செங்கதிர்க்கீரன் | sengkathirkkeeran | m |
12 | செங்கதிர்க்கேள்வன் | sengkathirkkELvan | m |
13 | செங்கதிர்க்கிள்ளி | sengkathirkkiLLi | m |
14 | செங்கதிர்க்கிழான் | sengkathirkkizaan | m |
15 | செங்கதிர்க்கோ | sengkathirkkO | m |
16 | செங்கதிர்க்கோடன் | sengkathirkkOdan | m |
17 | செங்கதிர்க்கோமான் | sengkathirkkOmaan | m |
18 | செங்கதிர்க்கோன் | sengkathirkkOn | m |
19 | செங்கதிர்க்கூத்தன் | sengkathirkkooththan | m |
20 | செங்கதிர்க்கோதை | sengkathirkkOthai | m |
21 | செங்கதிர்க்கோவன் | sengkathirkkOvan | m |
22 | செங்கதிர்க்குமரன் | sengkathirkkumaran | m |
23 | செங்கதிர்க்குன்றன் | sengkathirkkunRan | m |
24 | செங்கதிர்க்குரிசில் | sengkathirkkurisil | m |
25 | செங்கதிர்குமரன் | sengkathirkumaran | m |
26 | செங்கதிர்குரிசில் | sengkathirkurisil | m |
27 | செங்கதிர்மானன் | sengkathirmaanan | m |
28 | செங்கதிர்மாறன் | sengkathirmaaRan | m |
29 | செங்கதிர்மைந்தன் | sengkathirmainhthan | m |
30 | செங்கதிர்மகன் | sengkathirmakan | m |
31 | செங்கதிர்மணி | sengkathirmaNi | m |
32 | செங்கதிர்மன்னன் | sengkathirmannan | m |
33 | செங்கதிர்மதி | sengkathirmathi | m |
34 | செங்கதிர்முடி | sengkathirmudi | m |
35 | செங்கதிர்முருகன் | sengkathirmurukan | m |
36 | செங்கதிர்முதல்வன் | sengkathirmuthalvan | m |
37 | செங்கதிர்முத்தன் | sengkathirmuththan | m |
38 | செங்கதிர்முத்து | sengkathirmuththu | m |
39 | செங்கதிர்நாடன் | sengkathirnhaadan | m |
40 | செங்கதிர்நாகன் | sengkathirnhaakan | m |
41 | செங்கதிர்நம்பி | sengkathirnhampi | m |
42 | செங்கதிர்நெஞ்சன் | sengkathirnhenjsan | m |
43 | செங்கதிர்நேயன் | sengkathirnhEyan | m |
44 | செங்கதிர்நிலவன் | sengkathirnhilavan | m |
45 | செங்கதிரொளி | sengkathiroLi | f |
46 | செங்கதிரோன் | sengkathirOn | m |
47 | செங்கதிரூரன் | sengkathirooran | m |
48 | செங்கதிர்ப்பாரி | sengkathirppaari | m |
49 | செங்கதிர்ப்பரிதி | sengkathirpparithi | m |
50 | செங்கதிர்ப்பிறை | sengkathirppiRai | m |