NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | செந்திலழகு | senhthilazaku | f |
2 | செந்திலெரி | senhthileri | f |
3 | செந்திலேரி | senhthilEri | f |
4 | செந்திலெழில் | senhthilezil | f |
5 | செந்திலெழிலன் | senhthilezilan | m |
6 | செந்தில்எழிலன் | senhthilezilan | m |
7 | செந்திலெழிலி | senhthilezili | f |
8 | செந்திலெழினி | senhthilezini | m |
9 | செந்திலினியாள் | senhthiliniyaaL | f |
10 | செந்திலினியன் | senhthiliniyan | m |
11 | செந்திலின்பம் | senhthilinpam | f |
12 | செந்திலின்பன் | senhthilinpan | m |
13 | செந்தில்கொடி | senhthilkodi | f |
14 | செந்தில்குமரன் | senhthilkumaran | m |
15 | செந்தில்மகன் | senhthilmakan | m |
16 | செந்தில்மலர் | senhthilmalar | f |
17 | செந்தில்மணி | senhthilmaNi | f |
18 | செந்தில்மதி | senhthilmathi | f |
19 | செந்தில்முகிலன் | senhthilmukilan | m |
20 | செந்தில்முருகன் | senhthilmurukan | m |
21 | செந்தில்முதல்வன் | senhthilmuthalvan | m |
22 | செந்தில்முத்து | senhthilmuththu | f |
23 | செந்தில்நாதன் | senhthilnhaathan | m |
24 | செந்தில்நம்பி | senhthilnhampi | m |
25 | செந்திலொளி | senhthiloLi | f |
26 | செந்திலூராள் | senhthilooraaL | f |
27 | செந்தில்செல்வன் | senhthilselvan | m |
28 | செந்தில்சுடர் | senhthilsudar | f |
29 | செந்தில்தம்பி | senhthilthampi | m |
30 | செந்தில்வாகை | senhthilvaakai | f |
31 | செந்தில்வாணன் | senhthilvaaNan | m |
32 | செந்தில்வாணி | senhthilvaaNi | f |
33 | செந்தில்வாரி | senhthilvaari | f |
34 | செந்தில்வாழி | senhthilvaazi | f |
35 | செந்தில்வடிவு | senhthilvadivu | f |
36 | செந்தில்வளை | senhthilvaLai | f |
37 | செந்தில்வலவன் | senhthilvalavan | m |
38 | செந்தில்வளவன் | senhthilvaLavan | m |
39 | செந்தில்வல்லி | senhthilvalli | f |
40 | செந்தில்வள்ளி | senhthilvaLLi | f |
41 | செந்தில்வண்ணன் | senhthilvaNNan | m |
42 | செந்தில்வயல் | senhthilvayal | f |
43 | செந்தில்வழுதி | senhthilvazuthi | m |
44 | செந்தில்வீ | senhthilvee | f |
45 | செந்தில்வீரன் | senhthilveeran | m |
46 | செந்தில்வேல் | senhthilvEl | f |
47 | செந்தில்வேள் | senhthilvEL | m |
48 | செந்தில்வேலன் | senhthilvElan | m |
49 | செந்தில்வேலவன் | senhthilvElavan | m |
50 | செந்தில்வேலோன் | senhthilvElOn | m |