NAME | GENDER | ORIGIN | |
---|---|---|---|
1 | சிலம்பக்குரிசல் | silampakkurisal | m |
2 | சிலம்பமாமல்லன் | silampamaamallan | m |
3 | சிலம்பமல்லன் | silampamallan | m |
4 | சிலம்பமணி | silampamaNi | m |
5 | சிலம்பமதி | silampamathi | m |
6 | சிலம்பம்மை | silampammai | f |
7 | சிலம்பன் | silampan | m |
8 | சிலம்பணங்கு | silampaNangku | f |
9 | சிலம்பணி | silampaNi | f |
10 | சிலம்பரண் | silamparaN | f |
11 | சிலம்பரசன் | silamparasan | m |
12 | சிலம்பரசி | silamparasi | f |
13 | சிலம்பரசு | silamparasu | f |
14 | சிலம்பரி | silampari | f |
15 | சிலம்பறிவன் | silampaRivan | m |
16 | சிலம்பருவி | silamparuvi | f |
17 | சிலம்பவாணி | silampavaaNi | f |
18 | சிலம்பழகி | silampazaki | f |
19 | சிலம்பழகு | silampazaku | f |
20 | சிலம்பெழில் | silampezil | f |
21 | சிலம்பெழிலி | silampezili | f |
22 | சிலம்பிசை | silampisai | f |
23 | சிலம்பொலி | silampoli | f |
24 | சிலம்பொலி | silampoli | m |
25 | சிலம்பொளி | silampoLi | m |
26 | சிலம்பொலியன் | silampoliyan | m |
27 | சிலம்பு | silampu | f |
28 | சிலம்பு | silampu | m |
29 | சிலம்புச்செல்வன் | silampuchselvan | m |
30 | சிலம்புச்செல்வி | silampuchselvi | f |
31 | சிலம்புச்செம்மல் | silampuchsemmal | m |
32 | சிலம்புச்சென்னி | silampuchsenni | m |
33 | சிலம்புச்சேரன் | silampuchsEran | m |
34 | சிலம்புச்செழியன் | silampuchseziyan | m |
35 | சிலம்புச்சோலை | silampuchsOlai | m |
36 | சிலம்புச்சுடர் | silampuchsudar | m |
37 | சிலம்புக்கலை | silampukkalai | m |
38 | சிலம்புக்கோன் | silampukkOn | m |
39 | சிலம்புக்கூத்தன் | silampukkooththan | m |
40 | சிலம்புக்குமரன் | silampukkumaran | m |
41 | சிலம்புமகள் | silampumakaL | f |
42 | சிலம்புமலர் | silampumalar | f |
43 | சிலம்புமங்கை | silampumangkai | f |
44 | சிலம்புமணி | silampumaNi | f |
45 | சிலம்புமணி | silampumaNi | m |
46 | சிலம்புமதி | silampumathi | f |
47 | சிலம்புமுத்து | silampumuththu | f |
48 | சிலம்புமுத்து | silampumuththu | m |
49 | சிலம்புநாச்சி | silampunhaachsi | f |
50 | சிலம்புநங்கை | silampunhangkai | f |