Saturday 21st of December 2024 11:24:35 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 707 - Displaying: 50 - 100
  NAME GENDER ORIGIN
1 உலகக்குமரன் ulakakkumaran m
2 உலகக்குன்றன் ulakakkunRan m
3 உலகக்குரிசில் ulakakkurisil m
4 உலகளந்தான் ulakaLanhthaan m
5 உலகம் ulakam f
6 உலகம் ulakam m
7 உலகமாலை ulakamaalai f
8 உலகமாமணி ulakamaamaNi f
9 உலகமாமதி ulakamaamathi f
10 உலகமாமயில் ulakamaamayil f
11 உலகமாண்பன் ulakamaaNpan m
12 உலகமாறன் ulakamaaRan m
13 உலகமாதேவி ulakamaathEvi f
14 உலகமைந்தன் ulakamainhthan m
15 உலகமகன் ulakamakan m
16 உலகமலை ulakamalai m
17 உலகமலையன் ulakamalaiyan m
18 உலகமலர் ulakamalar f
19 உலகமல்லன் ulakamallan m
20 உலகமள்ளன் ulakamaLLan m
21 உலகமணி ulakamaNi f
22 உலகமணி ulakamaNi m
23 உலகமன்னன் ulakamannan m
24 உலகமறவன் ulakamaRavan m
25 உலகமருதன் ulakamaruthan m
26 உலகமதி ulakamathi m
27 உலகமௌவல் ulakamauval m
28 உலகமழவன் ulakamazavan m
29 உலகமெய்யன் ulakameyyan m
30 உலகமேழி ulakamEzi m
31 உலகம்மை ulakammai f
32 உலகமொழி ulakamozi f
33 உலகமுடையாள் ulakamudaiyaaL f
34 உலகமுடி ulakamudi m
35 உலகமுகன் ulakamukan m
36 உலகமுகிலன் ulakamukilan m
37 உலகமுரசு ulakamurasu m
38 உலகமுதல்வன் ulakamuthalvan m
39 உலகமுதல்வி ulakamuthalvi f
40 உலகமுதன் ulakamuthan m
41 உலகமுத்தன் ulakamuththan m
42 உலகமுத்து ulakamuththu f
43 உலகமுத்து ulakamuththu m
44 உலகமுழுதுடையான் ulakamuzuthudaiyaan m
45 உலகன் ulakan m
46 உலகங்காத்தன் ulakangkaaththan m
47 உலகநாச்சி ulakanhaachsi f
48 உலகநாடன் ulakanhaadan m
49 உலகநாகன் ulakanhaakan m
50 உலகநாயகி ulakanhaayaki f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE